Nhiều dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh bàn giao sổ đỏ cho khách hàng

KTNT Trong tháng 5/2019, chủ đầu tư Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam đã làm Lễ bàn giao Giấy Chứng nhận Quyền Sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại nhiều dự án của mình.

Theo đó, vào sáng 17/5 hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt sau 8 tháng thi công xây dựng hạ tầng cơ sở đã hoàn thành hệ thống đường giao thông, đấu nối điện nước và trồng cây xanh tạo cảnh quan. Được UBND tỉnh Bình Dương cho phép chủ đầu tư chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại hai dự án này tại các Quyết định số 151/QĐ - UBND và 152/QĐ - UBND.

Được biết hai dự án nhà ở Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt có tổng diện tích gần 65.000 m2, trong đó đất ở chiếm gần 40.000m2, với 621 lô đất ở, còn lại là đất giao thông, công viên, trường học. Hai dự án có vị trí độc tôn khi có tới 3 mặt tiền đường bao bọc xung quanh thuộc phường Bình Chuẩn (Bình Dương), một phường có nhịp sống sôi động do có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty đang hoạt động.

Bà Phạm Thị Hường, Giám đốc Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh tận tay trao sổ đỏ cho khách hàng mua nền tại dự án
Bà Phạm Thị Hường, Giám đốc Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh tận tay trao sổ đỏ cho khách hàng mua nền tại dự án

Với mong muốn luôn mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng mua nền tại dự án, bà Phạm Thị Hường, Giám đốc Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh nhấn mạnh: “Chúng tôi tha thiết mang đến cho người dân những tiện ích tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Phú Hồng Thịnh, nên chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.

Mặt khác, với nhu cầu nhà ở của người lao động trong khu vực tăng cao khiến các dự án BĐS tại đây luôn trong tình trạng hút hàng. Một nguồn cung BĐS với giá cả phù hợp sẽ tiếp cận trực diện với nhu cầu của người mua và mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều người khác nữa. Với kinh nghiệm đã hoàn thành nhiều dự án đã hoàn thành trong suốt gần 10 năm qua khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào những sản phẩm BĐS có tính thanh khoản rất cao tại khu vực do công ty này mang lại.

Giữa bối cảnh rất nhiều nhà phát triển BĐS khác duy trì lối kinh doanh mập mờ, thường đẩy diện tích xây dựng lên mức 70 – 80%, khiến không gian sống ngột ngạt thì Phú Hồng Thịnh lại can đảm đi theo lối riêng của mình khi hướng về quyền lợi của cộng đồng hơn là theo đuổi lợi nhuận lớn. Trong môi trường cạnh tranh hiện tại, một chiến lược đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội.

Cụ thể, các sản phẩm đất nền tại dự án luôn bàn giao và hoàn thành vượt tiến độ với khách hàng. Đồng thời, doanh nghiệp luôn hướng trách nhiệm xã hội và luôn mang đến các sản phẩm mà đa số người thu nhập trung bình đều khao khát sở hữu.

Trước đó, công ty cũng đã bàn giao Giấy Chứng nhận Quyền Sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại hai dự án Phú Hồng Lộc và Phú Hồng Phát với tổng diện tích 5,3 ha, với gần 480 nền. Đây là 02 Dự án hiếm hoi hội tụ được nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội so với các dự án cùng khu vực. Đặc biệt, hai dự án này có vị trí cực kỳ chiến lược, nằm tại “vị trí vàng” của khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để đầu tư, phát triển trong tương lai. Cùng với những tiện ích vượt trội trên, không gian của dự án còn tạo ra môi trường sống lành mạnh cho cộng đồng dân cư, đáp ứng tiêu chí của khu đô thị hiện đại và thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Lại Hùng

Ý kiến của bạn