Nổ súng tại quán nhậu, công an thu giữ 4 viên đạn

KTNT Đến trưa ngày 5/4, Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục triệu tập lấy lời khai những đối tượng có liên quan trong vụ hỗn chiến, nổ súng tại một quán nhậu trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột.

Theo anh Trịnh Quang thì trong lúc 2 bên cùng hỗn chiến đã nhìn thấy một thanh niên cầm súng hướng về anh và nghe thấy nhiều tiếng nổ. Nhưng rất may không trúng ai.

 

">

 

Theo kết quả điều tra ban đầu, cách đây khoảng một tháng thì giữa Trịnh Quang (24 tuổi, ngụ tại xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar) có xảy ra mâu thuẫn, xô xát với Cao Minh Thắng (33 tuổi, ngụ phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột). Tuy nhiên, được người dân can ngăn kịp thời và giải hòa.

Đến tối 3/4, Quang đang nhậu với nhóm bạn ở 1 quán trên đường Lý Thái Tổ, phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột và có mời Thắng ra để nhậu. Đi cùng Thắng lúc này có Nguyễn Văn Mỹ (27 tuổi, ngụ thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar) và một số thanh niên khác. Khi tới quán thì nhóm của Thắng tiếp tục gây mâu thuẫn với nhóm của Quang. Sau đó 2 nhóm đã dùng nhiều dao rựa, vật dụng trong quán để lao vào đánh nhau.

Trong lúc hỗn chiến thì nhóm của Thắng đã đánh và chém nhầm 2 vợ chồng đến ăn tại quán, khiến 2 người này phải nhập viện điều trị và làm hư hỏng nhiều vật dụng, phương tiện trong quán nhậu.

 

5-1.jpg
1-2.jpg
Đối tượng Thắng (áo xanh) và Mỹ tại Cơ quan Công an cùng tang vật
3-1.jpg

Trịnh Quang khai báo tại cơ quan Công an

 

Ngay trong đêm, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người có liên quan và trích xuất dữ liệu từ camera an ninh của quán để phục vụ công tác điều tra. Tại hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ 4 viên đạn bi và nhiều dao rựa...

 

 

Quốc Hùng - Tường Vân

Ý kiến của bạn