Phát hiện hai nhân viên nhiễm Covid-19, tạm phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Minh An

KTNT Sau khi phát hiện có 2 nhân viên dương tính khi thực hiện test nhanh Covid-19, Bệnh viện Đa khoa Minh An (xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu) đã được yêu cầu tạm thời phong tỏa.

Sau khi phát hiện 2 nhân viên của bệnh viện mắc Covid-19, Bệnh viện đa khoa Minh An (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã khẩn trương phong tỏa toàn bộ bệnh viện với phương châm “nội bất xuất, ngoại bất nhập”, đồng thời truy vết, lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên và bệnh nhân có liên quan.

Theo đó, 2 bệnh nhân dương tính với vi rút SARS-CoV-2 là: T.T.T, nữ, sinh 1993, nghề nghiệp: điều dưỡng và  N.T.H, nữ, sinh 1989, nghề nghiệp: Điều dưỡng.

20210628_194944.jpg
Ảnh minh họa.

Cả 2 bệnh nhân đều là nhân viên y tế, công tác tại Bệnh viện Đa khoa Minh An và có tiếp xúc với một bệnh nhân là tài xế đường dài vào thực hiện test nhanh.

Tại các địa phương, nơi 2 bệnh nhân vừa mắc Covid-19 cũng đang khẩn trương điều tra, truy vết các trường hợp liên quan. Đồng thời kích hoạt lại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 trên các trục đường chính ra vào để kiểm soát.

 

 

Lưu Khuyên

Ý kiến của bạn