Quảng cáo Kim Thần Khang không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng

KTNT Ngày 20/8, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), phát đi thông báo cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang trên một số website là không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng.

1.jpg
 Ngày 20/8, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), phát đi thông báo cảnh báo người tiêu dùng.

 

Theo Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua trên website https://kimthankhang.vn/bai-viet/thong-tin-san-pham/thong-tin-ve-san-pham-kim-than-khang.html có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (Địa chỉ: Số 9 Lô A Tổ 100 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

 

untitled.jpg
website https://kimthankhang.vn/bai-viet/thong-tin-san-pham/thong-tin-ve-san-pham-kim-than-khang.html mà Cục An toàn thực phẩm cho là có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo. 

 

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

 

Hoàng Văn

Ý kiến của bạn