Quảng Nam: Sau va chạm, xe máy bốc cháy khiến 2 tài xế bị bỏng nặng

KTNT Sau cú va chạm mạnh, hai chiếc xe máy bốc cháy dữ dội khiến hai người đàn ông bị bỏng nặng.

420a874cbf994fc71688.jpg
Hiện trường sau vụ va chạm.
 

Sáng 19/1, Trạm CSGT Thăng Bình (thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 2 xe máy bốc cháy dữ dội, hai người bị bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ sáng nay, xe máy BS 92H1-41853 và 92H1-173.72, do hai người đàn ông điều khiển (chưa rõ danh tính), cùng lưu thông trên Quốc lộ 1 theo hướng nam – bắc. Khi đến tại Km 964, đoạn qua TT.Hương An (Quế Sơn, Quảng Nam), thì hai xe bất ngờ va vào nhau.

Sau cú va chạm mạnh, 2 chiếc xe máy bốc cháy ngùn ngụt giữa đường khiến hai người bị bỏng nặng. Phát hiện vụ việc, người dân gần đó chạy đến dập lửa để cứu nạn nhân và đưa vào bệnh viện.

Tại hiện trường, hai chiếc xe máy biến dạng, nhiều bộ phận của xe bị cháy đen.

Nhận được tin báo, Trạm CSGT Thăng Bình phối hợp với Công an huyện Quế Sơn tổ chức khám nghiệm hiện trường, để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Một lãnh đạo Trạm CSGT Thăng Bình nhận định thông tin, thời điểm hai xe máy va chạm, người đàn ông điều khiển xe máy BS 92H1-41853, đang chở theo một cưa lốc và một can xăng trên đường đi cưa cây nên khi hai xe máy va chạm mạnh, khi ngã xuống một trong hai xe máy đã tạo ra tia lửa, gặp xăng nên đã bốc cháy dữ dội.

 

 

Thái Lâm

Ý kiến của bạn