Quảng Ninh: Cháu ngoại trói tay, đánh bà gãy 5 xương sườn

KTNT Vì mâu thuẫn gia đình, Vũ Thanh Tùng đã dùng băng dính trói tay, bịt miệng, rồi dùng kéo cắt tóc, dùng tay chân đánh đấm khiến bà ngoại gãy 5 xương sườn, phải nhập viện điều trị.

Theo thông tin từ Công an TP. Uông Bí, vào khoảng 6h sáng ngày 22/6, bà Đoàn Thị X. (SN 1950, trú tại tổ 7, khu 5, phường Thanh Sơn, TP.Uông Bí, Quảng Ninh) đến nhà con gái là Nguyễn Lan Hương (trú tại tổ 8, khu 8, cùng phường Thanh Sơn) để đưa thuốc và cháo cho chồng là ông Nguyễn Đức Tỵ thì bị cháu ngoại là Vũ Thanh Tùng (SN 1995, là con trai chị Hương), kéo vào nhà hành hung dã man khiến bà phải nhập viện cấp cứu.

Khuôn mặt bà X. sau khi bị Tùng hành hung.
Khuôn mặt bà X. sau khi bị Tùng hành hung.

Đến chiều cùng ngày, anh Nguyễn Đức Cường (con trai bà X.) mới biết sự việc và đưa mẹ đến cơ quan công an để trình báo, sau đó đưa mẹ đến bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển ở TP.Uông Bí để điều trị. Qua chụp chiếu, bà X. bị gãy 5 xương sườn và thâm tím nhiều chỗ trên cơ thể như mặt, đầu gối, tay, chân...

Anh Cường cho biết: 2 bố mẹ anh ly hôn đã lâu. Sau khi ly hôn, bố anh là ông Tỵ ra ở riêng gần với nhà chị Hương. Bà X. cũng ở nhà riêng gần vợ chồng anh Cường. Mặc dù đã bỏ nhau lâu nhưng bà X. vẫn thường xuyên đến thăm chồng.

Vết thương bầm tím trên cơ thể bà X.
Vết thương bầm tím trên cơ thể bà X.

Cho rằng nguyên nhân vụ việc có thể xuất phát từ mâu thuẫn gia đình khi bà X. thi thoảng có mắng chị Hương (ở mức độ nhẹ nhàng), nhưng anh Cường cũng không ngờ Tùng ra tay tàn nhẫn với bà ngoại mình như vậy.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan CSĐT TP. Uông Bí tiến hành xác minh, điều tra để xử lý.

Tam Anh

Ý kiến của bạn