Rút thăm đợt 1 chương trình khuyến mãi “Novaland - 23 năm cho cuộc sống bừng sáng”

KTNT Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 23 năm thành lập tập đoàn, như một lời tri ân sâu sắc đến khách hàng, Novaland đã tổ chức đêm tiệc tổng kết và rút thăm trúng thưởng dành cho hơn 1.000 khách hàng đã mua sản phẩm Novaland từ ngày 1/8/2015 đến nay.

>> Tập đoàn Novaland ra mắt 7 dự án bất động sản tại chuỗi triển lãm “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng”

>> Novaland tặng quà hơn 7 tỷ đồng khi khách đến tham quan triển lãm

>> Novaland tổ chức Ngày hội Nghề nghiệp kinh doanh

>> Novaland đạt giải thường Nhà Phát triển bất động sản tốt nhất năm 2015

>> Novaland triển khai chương trình cho người nước ngoài mua nhà

>> Novaland ký kết cùng VPBank bảo lãnh người mua nhà

>> Tập đoàn Novaland phát triển dự án khu nhà ở 5ha với tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng

Quang cảnh đêm tiệc tổng kết “Novaland - 23 năm cho cuộc sống bừng sáng”

Giải nhất của Chương trình “Novaland - 23 năm cho cuộc sống bừng sáng” là 1 phiếu quà tặng Office-tel trị giá 800 triệu đồng, đã tìm thấy chủ nhân đầu tiên: anh Nguyễn Trọng Thành - khách hàng đã mua 2 căn The Botanica ở quận Tân Bình.

Khách hàng Nguyễn Trọng Thành rút thăm trúng thưởng được 1 phiếu quà tặng Office-tel trị giá 800 triệu đồng

Anh Nguyễn Trọng Thành, đại diện thương hiệu Vascara tại Việt Nam - khách hàng may mắn nhất đêm tiệc, chia sẻ:  “Novaland đã xây dựng được lòng tin trong cộng đồng nên tôi đã không ngần ngại đặt mua ngay 2 căn hộ The Botanica trong triển lãm vừa qua. Đây là lần đầu tiên gia đình chọn sống trong một khu căn hộ để đảm bảo không gian sinh hoạt an toàn và tiện nghi hơn cho các con. Vị trí của The Botanica rất gần trung tâm, vừa tiện để đến hai nhà nội ngoại, vừa phù hợp cho việc kinh doanh và đi công tác đường hàng không thường xuyên của tôi. Với món quà có giá trị cao và rất thiết thực từ Novaland, tôi tin rằng gia đình mình sau khi an cư sẽ được lạc nghiệp và phát tài hơn nữa”.

Tại đêm tiệc, 17 chủ nhân may mắn sở hữu các các giải thưởng giá trị khác như: phiếu quà tặng mua sản phẩm của Novaland trị giá 500 triệu đồng, 100 triệu đồng và viên kim cương 4.5 ly… cũng đã được tìm thấy.

Chương trình sẽ tổ chức rút thăm và trao quà đợt 2 vào ngày 24/10/2015, dành cho các khách hàng đặt mua sản phẩm Novaland từ nay đến hết ngày 30/9/2015.

Nhiều khách hàng đến tham dự đêm tiệc này

Minh Tuấn

KTNT

Ý kiến của bạn