Tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ và người cách ly ở Trung đoàn 151

KTNT Một gia đình ở phường Bạch Thượng (thị xã Duy Tiên) tặng 2.000 quả trứng, 1 tấn gạo cho lực lượng làm nhiệm vụ và những người cách ly ở Trung đoàn 151 tại Hà Nam

Sáng 4/4, tại Trung đoàn 151, Bộ CHQS tỉnh Hà Nam, gia đình ông bà Bùi Văn Tươi, Nguyễn Thị Lê (phường Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên) đã đến tặng 2 nghìn quả trứng và 1.000kg gạo cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và những công dân đang cách ly tập trung.

 Gia đình ông Bùi Văn Tươi tặng cán bộ chiến sỹ và công dân đang cách ly tại Trung đoàn 151.

Ông bà Bùi Văn Tươi, bà Nguyễn Thị Lê là chủ Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Sinh Trường (tại tổ dân phố Giáp Nhất, phường Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên). Ba tháng nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh, doanh nghiệp ngừng hoạt động nhưng gia đình ông bà vẫn trả lương cho toàn bộ đội ngũ cán bộ, công nhân viên, bảo đảm nơi ăn ở cho 20 công nhân ở các tỉnh xa về làm việc tại Hà Nam.
 
Dù gặp những khó khăn nhất định nhưng trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, gia đình ông bà đã mua lương thực, thực phẩm tặng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và bà con nđang thực hiện cách ly tập trung với mong muốn góp sức cùng các cấp, ngành và nhân dân phòng chống dịch hiệu quả.
 
Nhận phần quà của gia đình ông bà Bùi Văn Tươi, Nguyễn Thị Lê, đại diện chỉ huy Trung đoàn 151 trân trọng cảm ơn gia đình đã chung tay góp sức, hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Đồng thời, khẳng định sự quan tâm của các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, người dân trên địa bàn đã góp phần chia sẻ khó khăn, động viên cán bộ, chiến sĩ cơ quan quân sự thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, phục vụ bà con nhân dân khu vực cách ly tập trung, góp phần sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.
Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam tặng quà tại Trung đoàn 151.
 
Cũng trong buổi sáng ngày 4/4, tại Trung đoàn 151, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam đã trao tặng 500 kg gạo ủng hộ công tác phòng chống dịch.
 
Để công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được an toàn hiệu quả mọi công dân cần thực hiện nghiêm chỉnh Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 như: Chỉ ra đường khi thực sự cần thiết và phải có biện pháp ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh,… Hơn thế nữa để chung tay với các cấp các ngành, Chính phủ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cần lắm những “tấm lòng” chung sức giúp những hoàn cảnh khó khăn đẩy lùi dịch bệnh và xâm nhập mặn kéo dài ở khu vực Đồng bằng song Cửu Long.
 
 
 

Hà Nam

Ý kiến của bạn