Thái Bình: Bà hoả ghé thăm trung tâm thành phố

KTNT Sáng nay (5/6), một cửa hàng nằm ở vị trí trung tâm thành phố Thái Bình đã bất ngờ bị “bà hoả” ghé thăm. Rất may, chỉ sau hơn nửa giờ từ khi phát hiện vụ cháy, ngọn lửa đã bị dập tắt và không gây thiệt hại về người.

Lãnh đạo phường Lê Hồng Phong (thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) xác nhận, vào khoảng 8 giờ 30 sáng 5/6, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng kinh doanh nông sản thực phẩm sạch Nông Dân ở số nhà 209, tổ 15, phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình.

Hiện trường xảy ra vụ cháy.
Hiện trường xảy ra vụ cháy.

Lúc 8 giờ 40, ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, Công an tỉnh Thái Bình đã điều 2 xe chữa cháy, 1 xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sỹ có mặt phối hợp với lực lượng công an phường, đội Cảnh sát PCCC (Công an thành phố Thái Bình) và người dân tiến hành dập lửa. Đến 9 giờ 5 phút cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Do cửa hàng Nông Dân nơi xảy ra vụ cháy có hai mặt tiền, nằm ngay ngã tư giao nhau giữa hai con phố kinh doanh sầm uất nhất tại khu vực trung tâm thành phố Thái Bình nên khi vụ việc xảy ra thu hút rất đông người đi đường khiến giao thông hỗn loạn.

Hiện chưa có con số thống kê thiệt hại về tài sản, nhưng rất may vụ hỏa hoạn không có thương vong về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

 

 

Trường Sa

Ý kiến của bạn