Thành lập Hiệp hội các nhà cung cấp của Doosan Vina

KTNT Bộ phận Quản lý Nguồn cung ứng thuộc Khối cung ứng Vật Tư, Doosan Vina vừa tổ chức Lễ thành lập “Hiệp hội các nhà cung cấp của Doosan Vina” dành cho các đối tác tiềm năng và chiến lược tại Việt Nam.

Đến nay, Doosan Vina đã đi qua chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. Năm nay, lần đầu tiên Doosan Vina tổ chức thành công hoạt động xúc tiến dành cho các nhà cung cấp tại Trụ sở Văn phòng chính của mình.
 
Giám đốc Khối Cung Ứng Vật Tư (Doosan Vina)  và đại điện của 11 nhà cung cấp tại Lễ thành lập Hiệp hội
Giám đốc Khối Cung Ứng Vật Tư (Doosan Vina) và đại điện của 11 nhà cung cấp tại Lễ thành lập Hiệp hội

 

 
Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác lâu dài này, Doosan Vina sẽ chủ động tiến hành các hoạt động chia sẻ chuyên môn như: Các vấn đề kỹ thuật, Quy trình quản lý và vận hành cũng như cung cấp các ưu đãi nhằm giúp các nhà cung cấp tối đa hóa sự đầu tư của họ đồng thời giúp phát triển và ổn định doanh nghiệp, mang lại hiệu quả và cạnh tranh hơn.
 
Thông qua việc thuyết trình, minh họa và giảng dạy thực tế cùng với những minh chứng của Doosan Vina có thể sẽ giúp cải thiện sự phát triển và bền vững của các thành viên trong Hiệp hội
 
Hiệp hội cũng sẽ tạo ra nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh không chỉ giữa Doosan Vina với các đối tác mà còn tạo ra các cơ hội kinh doanh mới cho các thành viên trong Hiệp hội với nhau thông qua mô hình giao dịch trực tiếp giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) khi làm việc với Doosan Vina.
 
Bằng cách kết hợp tác và tương trợ qua lại sẽ giúp các thành viên Hiệp hội được xích lại và cùng nhau thực thi  tốt vai trò của mình đối với xã hội qua các chương trình từ thiện (CSR).
 
Ông Kang Sanghyung, Giám đốc Khối Cung Ứng Vật Tư, Doosan Vina chia sẻ: “Chúng tôi chọn các bạn để đồng hành cùng chúng tôi đồng nghĩa với việc chúng tôi đánh giá rất cao về năng lực của các bạn. Nhờ vào những nhà cung cấp uy tín như các bạn đã giúp chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Made in Vietnam có mặt tại 33 quốc gia trên toàn thế giới. Tôi hy vọng việc thành lập Hiệp hội này sẽ là mốc quan trọng đánh dấu cho sự hợp tác lâu dài và mang lại lợi ích tối ưu cho các bạn cũng như thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tăng tỉ trọng xuất khẩu của hàng Việt Nam ngay cả thị trường trong và ngoài nước”.
 
Về phía nhà cung cấp, ông Đỗ Minh Tâm, Giám đốc Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Chu Lai Trường Hải THACO CMC cho biết: “Việc tham gia vào Hiệp hội các nhà cung cấp của Doosan Vina là một niềm vinh hạnh to lớn đối tập thể các nhà thầu chúng tôi. Với những cam kết được chúng ta thống nhất trong thỏa ước hôm nay sẽ là cơ sở để các bên có thể tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh để thúc đẩy sự phát triển các bên. Chúng tôi cam kết sẽ hợp tác toàn diện cùng với Doosan Vina trong quá trình thực hiện Thỏa ước này”.
 
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn