Thêm một doanh nghiệp tham gia vào thị trường nông nghiệp ở ĐBSCL

KTNT Công ty TNHH Xuất nhập khẩu – Thương mại Tân Thành (TX. Ngã 5, tỉnh Sóc Trăng) vừa chính thức mở trụ sở Văn phòng, đưa công ty vào hoạt động.

Tham gia đầu tư vào nông nghiệp, Tân Thành góp phần vào công cuộc phát triển nông nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

tan-thanh.JPG

Là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc đầu tư vào nông nghiệp ở ĐBSCL, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu – Thương mại Tân Thành chuyên sâu vào 2 lĩnh vực chính: Tập trung cung cấp các dòng sản phẩm bảo vệ thực vật như phân bón, các loại thuốc bảo vệ thực vật đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với giá thành cạnh tranh cùng đội ngũ kỹ sư nông nghiệp giàu kinh nghiệm, hướng dẫn xử lý các vấn đề liên quan, hỗ trợ quá trình sản xuất nông nghiệp cho nông dân; song song với việc đảm bảo cung cấp các sản phẩm “đầu vào”, Tân Thành còn cam kết đảm bảo “đầu ra”: Cam kết bao tiêu, thu mua toàn bộ nông sản của khách hàng của mình với giá thành đảm bảo lợi ích cho khách hàng, người dân, khắc phục tình trạng “được mùa mất giá, được giá mất mùa”.

Bên cạnh đó, Công ty cũng thường xuyên tổ chức các chương trình Hội thảo, các hoạt động khuyến nông có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, sẽ giải đáp các thắc mắc thực tế mà nông dân gặp phải, phổ biến các phương pháp, mô hình sản xuất nông nghiệp tiên tiến và khoa học, cập nhật thông tin về các chế phẩm sinh học mới, để đảm bảo sản phẩm nông dân làm ra, luôn có giá trị thị trường cao nhất.

Anh Lê Công Thùy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Tân Thành, cho biết: “Là doanh nghiệp đi sau, Tân Thành chọn cho mình con đường riêng, đó là đồng hành với bà con, với người sản xuất, sử dụng công nghệ cao, đưa nông sản chất lượng cao của miền Tây ra thị trường thế giới. Trước mắt, Công ty xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản, đáp ứng đủ nhu cầu hoạt động ở giai đoạn 1. Bước sang giai đoạn 2, Công ty sẽ tiến hành thu mua nông sản trực tiếp từ nông dân, đẩy mạnh liên kết với các nhà máy chế biến có trang thiết bị và công nghệ hiện đại để gia công sản xuất gạo đạt tiêu chuẩn để xuất sang các thị trường lớn trong khu vực và trên thế giới”.

Hiện nay, Công ty tập trung thu mua một số mặt hàng nông sản của miền Tây, sau đó mở rộng quy mô hoạt động ra các tỉnh miền Đông và thị trường trên cả nước. Tính tới thời điểm hiện tại, Công ty đã thiết lập quan hệ với nhiều đối tác chiến lược ở khu vực châu Phi và một số nước khu vực châu Á, chuẩn bị cho việc xuất khẩu nông sản vào các thị trường này.

 

 

 

Lệ Giang

Ý kiến của bạn