Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023  
Thứ hai, ngày 10 tháng 12 năm 2018 | 19:42

Thừa Thiên - Huế: Một nam thanh niên bị lũ cuốn

Nam thanh niên sau khi đưa người thân đến nhà, trên đường về bị nước cuốn trôi và mất tích. Hiện cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thế C. (21 tuổi, trú thôn Chầm, phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Hiện trường nơi nam thanh niên bị lũ cuốn
Hiện trường nơi nam thanh niên bị lũ cuốn

 Vào khoảng 12 giờ ngày 10/12, trên đường quay về sau khi đưa 2 người dì về nhà, khi đi đến đọan tràn khe Ngang (thôn Chầm, phường Hương Hồ), nước khe đột ngột dâng cao và chảy xiết, anh C. không may bị nước cuốn trôi và mất tích. Người dân đã không kịp ứng cứu do sự việc xảy ra quá nhanh.

Trao đổi với PV, ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch phường Hương Hồ, xác nhận sự việc này; đồng thời cho biết thêm, do nước lớn, nạn nhân bị trượt chân té ngã, sau đó bị nước cuốn trôi. Nhận tin báo, lực lượng chức năng phường Hương Hồ và thị xã Hương Trà đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cùng với người dân tiến hành tìm kiếm tung tích nạn nhân và làm rõ vụ việc, tuy nhiên, do trời mưa và tối nên đến nay vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

 

 

Văn Nghĩa
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
Top