TP. Huế: Nhếch nhác, lấn chiếm vỉa hè để thi công khách sạn

KTNT Thời gian gần đây, nhiều người dân TP. Huế phản ánh về đơn vị thi công và chủ công trình trong quá trình xây dựng khách sạn Thuận Hóa không thực hiện đúng theo quy định làm ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị và cuộc sống của người dân quanh khu vực.

Vật liệu tràn lan ra vỉa hè, bụi bặm, ồn ào ảnh hưởng đến người dân và làm phố phường ở khu vực thi công rất lộn xộn và nhếch nhác. Vỉa hè tại khu vực khách sạn Thuận Hóa thi công gần như bị chiếm dụng hoàn toàn.Việc thi công khách sạn Thuận Hóa tại điểm giao ngã tư đường Hùng Vương và đường Nguyễn Tri Phương  đã không thực hiện việc khoanh vùng thi công ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.
 
 
Theo người dân phản ánh, tình trạng này đã xảy ra từ lâu, vật liệu được tập kết tràn lan, nhiều khi tràn cả xuống đường, các phương tiện giao thông đi qua khu vực thi công rất khó khăn, nhất là vào các giờ cao điểm.
 
TP. Huế (Thừa Thiên - Huế) là nơi thu hút nhiều du khách, việc yêu cầu các đơn vị thực hiện đúng quy định trong việc xây dựng các công trình là góp phần giữ vẻ đẹp cho thành phố và đảm bảo quyền lợi của người dân.
 
Các cơ quan liên quan TP. Huế cần có những biện pháp chấn chỉnh việc thi công tại khách sạn Thuận Hóa để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân cũng như ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.
 
 

Nhóm PV

Ý kiến của bạn