Triển lãm ảnh “Không gian sống trung tâm Sài Gòn xưa và nay”

KTNT Ngày 29/11, Công ty TNR Holdings Việt Nam - đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền Khu phức hợp The GoldView đã phối hợp với đối tác phân phối độc quyền là Công ty CP Đầu tư Khương Thịnh tổ chức Triển lãm ảnh “Không gian sống trung tâm Sài Gòn xưa và nay” và mở bán chính thức giai đoạn 2 của Khu phức hợp The GoldView.

Triển lãm lần này giới thiệu những hình ảnh chân thực về không gian sống trung tâm Sài Gòn chưa từng được công bố của các nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam. Sau đó, tất cả các hình ảnh sẽ được triển lãm tại Khu nhà mẫu The GoldView số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP. Hồ Chí Minh trong thời gian từ 29/11 đến 7/12/2015.

Khách hàng tham quan triển lãm

Tại sự kiện mở bán chính thức giai đoạn 2 The GoldView, khách hàng giao dịch thành công sẽ được miễn 100% phí quản lý trong vòng 5 năm với giá trị đến 120 triệu đồng và có cơ hội nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ. Khi sở hữu căn hộ The GoldView khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với hai lựa chọn lãi suất:  0% trong vòng 12 tháng hoặc 3,99% trong vòng 18 tháng. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% và thời hạn vay 20 năm. Đặc biệt, thời gian ân hạn lên đến 24 tháng và khách hàng sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay đơn giản và dễ dàng. Phương thức giải ngân sẽ phụ thuộc vào tiến độ hoặc theo phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP của Maritime Bank với hạn mức lên đến 100 và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chính sách ưu đãi lãi suất dài hạn.

Thông tin từ TNR Holdings Việt Nam và Công ty CP đầu tư Khương Thịnh cho biết, các căn hộ được tung hàng đợt này sẽ là các tầng mới với diện tích đa dạng và mức giá khởi điểm chỉ từ 1,9 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ./.

Thái An

 

KTNT

Ý kiến của bạn