Trọng Hoàng được nhiều đội bóng săn đón

KTNT Dù đang cùng ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho Asian Cup 2019, nhưng tương lai của Nguyễn Trọng Hoàng thời gian gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Màn trình diễn ấn tượng của tiền vệ kỳ cựu này ở AFF Suzuki Cup 2018 là lý do khiến anh trở thành cái tên “hot” trên thị trường chuyển nhượng trước mùa giải mới.
 
 
trong-hoang.jpg
 
Hiện tại, Trọng Hoàng vẫn còn 1 năm hợp đồng với Thanh Hóa. Tuy nhiên, sau khi Tập đoàn FLC rút lui trước thềm mùa giải 2019, BLĐ đội bóng xứ Thanh đã “bật đèn xanh” tạo điều kiện cho một số trụ cột ra đi, trong đó có Trọng Hoàng. 
 
Được biết, đã có một số đội bóng đặt vấn đề muốn chiêu mộ Trọng Hoàng. Bên cạnh SLNA, Viettel được cho là có động thái tích cực nhất trong việc muốn sở hữu tiền vệ 30 tuổi. Theo một nguồn tin thân cận, tân binh V.League sẵn sàng đưa ra chế độ đãi ngộ cùng mức lương “khủng” để thuyết phục Trọng Hoàng ngược ra Bắc.
 
Trong khi đó, SLNA sau khi chiêu mộ thành công hai cựu binh Quang Tình và Văn Bình cũng không giấu tham vọng sẽ đưa công thần một thời của mình quay trở lại với sân Vinh. “SLNA cũng đang lên kế hoạch chiêu mộ Trọng Hoàng về thi đấu mùa giải 2019. Tuy vậy, tất cả mới chỉ là dự định bởi hiện tại, cậu ấy vẫn còn hợp đồng với Thanh Hóa. Trong thời gian tới, có thể kế hoạch này sẽ được triển khai”, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết.
 
Tuy vậy, lúc này tương lai của Trọng Hoàng vẫn sẽ là dấu hỏi. Hiện tại, mục tiêu trước mắt của tiền vệ kỳ cựu này là cùng ĐT Việt Nam tiếp tục chinh phục Asian Cup 2019.
 
 
 
 

bongda+

Ý kiến của bạn