TT - Huế: Tiếp nhận 11 chiếc thuyền phòng chống thiên tai

KTNT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức tiếp nhận hỗ trợ 11 thuyền phục vụ phòng chống thiên tai và cứu hộ cứu nạn. 11 chiếc thuyền này sẽ được phân bổ về các huyện Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang và một số vùng thấp trũng trên địa bàn.

Theo đó, ngày 04/12, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị đã tổ chức đón nhận 11 thuyền, trị giá 300 triệu đồng do công ty Phúc Hưng Thịnh hỗ trợ để phục vụ công tác phòng chống thiên tai và cứu nạn cứu hộ.

 

 

Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp nhận 11 chiếc thuyền phục vụ phòng chống thiên tai và cứu hộ cứu nạn.
Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp nhận 11 chiếc thuyền phục vụ phòng chống thiên tai và cứu hộ cứu nạn.

 

Đón nhận 11 chiếc thuyền nói trên, Đại tá Hoàng Văn Thành – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cảm ơn tình cảm, sự chia sẻ của nhà tài trợ. Đây là loại phương tiện hết sức quan trọng để vận chuyển, di dời người và tài sản cho Nhân dân trong lúc lũ lụt, nhất là ở những địa bàn thấp trũng.

Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, sau khi tiếp nhận 11 chiếc thuyền nói trên, đơn vị sẽ giao cho Công an các huyện Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang và một số phường địa bàn thấp trũng thành phố Huế quản lý, sử dụng.     

Được biết, trong đợt thiên tai vừa qua, công ty Phúc Hưng Thịnh đã hỗ trợ hạt giống, phân bón cho huyện Quảng Điền với giá trị 230 triệu đồng.

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn