Tuổi trẻ Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh tri ân các gia đình chính sách

KTNT Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, mỗi dịp tháng 7, tuổi trẻ Agribank Hà Tĩnh lại có nhiều hoạt động thiết thực tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam...

Ghi dấu trong đó là chuyến hành hương về địa chỉ đỏ tại Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh, tuổi trẻ của Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh một lần nữa khắc sâu lòng tự hào dân tộc, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ thanh niên Việt Nam hôm nay và mai sau.
 
ag11.jpgag12.jpg
Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh hành hương về các địa chỉ đỏ nhân ngày 27/7
Ngay sau đó, tuổi trẻ Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh và các chi nhánh, văn phòng trực thuộc đã có nhiều hoạt động thiết thực tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh, liệt sỹ có công với nước, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn.
 
ag2.jpgĐoàn thanh niên Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh tới thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thanh, thôn Đức Thịnh xã Sơn Thịnh, Hương Sơn, Hà Tĩnh.
Bí thư Đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh Đinh Thị Quỳnh Như cho hay: “Những chuyến hành trình về địa chỉ đỏ, những hoạt động thiết thực tri ân được ban lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh quan tâm đã giúp thế hệ thanh niên chúng tôi hiểu thêm về truyền thống, tạo động lực vươn lên hoàn thành nhiệm vụ được giao. Vượt lên trên ý thức và trách nhiệm, đó là tình cảm chân thành của toàn thể CBCNV, đoàn viên Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh và các chi nhánh, văn phòng trực thuộc trên địa bàn trong hoạt động chia sẻ với cộng đồng”.
 
ag4.jpg

Trao quà cho đối tượng chính sách

ag8.jpg
ag10.jpg

Đoàn TN Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh trao 10 phần quà cho các nạn nhân chất độc da cam ở huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh.

ag00.jpgNăm 2018, tổng số tiền cho công tác an sinh xã hội mà Đoàn TN Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh vận động được hơn 300 triệu đồng.

Được biết, trong năm 2018, tổng số tiền cho công tác an sinh xã hội mà Đoàn TN Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh đã vận động được hơn 300 triệu đồng. Thông qua các hoạt động tình nguyện vì xã hội, uống nước nhớ nguồn, ĐTN Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh đã thể hiện được trách nhiệm với cộng đồng, lan tỏa được những giá trị tinh thần tương thân, tương ái, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp đẽ của người ĐVTN Agribank và thương hiệu Agribank, để Agribank luôn là điểm tựa niềm tin, đến gần hơn với người dân và khách hàng.
 

Trà Giang

Ý kiến của bạn