Uống Trà Thanh nhiệt Dr Thanh mỗi ngày để tăng cường bảo vệ sức khỏe

KTNT Với sự nhạy bén của mình trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, giới trẻ đang chọn Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, thức uống thảo mộc đóng chai giúp thanh nhiệt giải độc, tăng cường bảo vệ sức khỏe với các thảo dược tự nhiên như Kim ngân hoa, Cam thảo...

Dịch bệnh đang quay trở lại với những dấu hiệu ngày càng nguy hiểm hơn. Để bảo vệ bản thân và gia đình, cộng đồng, toàn dân được kêu gọi đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng nước sát trùng, hạn chế ra nơi công cộng.

Bên cạnh việc chấp hành nghiêm những chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ, Bộ Y tế thì người dân, nhất là giới trẻ cũng đang bảo vệ bản thân, tăng cường sức khỏe với các thực phẩm, thức uống từ thảo mộc tự nhiên.

1.png
Thức uống từ thảo mộc tự nhiên như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp tăng cường bảo vệ sức khỏe.
 

Các nghiên cứu khoa học cho thấy một số thảo mộc như Kim ngân hoa, Hạ khô thảo, Cam thảo,…  có khả năng ức chế virus, vi khuẩn, giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc và tăng cường bảo vệ sức khỏe. Đây là những thảo mộc quý được đưa vào những bài thuốc cổ truyền giúp phòng chống virus, vi khuẩn.

Là thế hệ “công dân đám mây”, giới trẻ có thể tiếp cận với mọi nguồn thông tin. Điều này tạo nên một thế hệ trẻ năng động, tinh tế, hiểu bản thân, yêu cơ thể và luôn chăm sóc sức khỏe. Họ theo đuổi lối sống mới, thân thiện với môi trường và ưu tiên sử dụng các thực phẩm, thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

2.png
Sử dụng thức uống từ thảo mộc tự nhiên hàng ngày để tăng cường tăng cường bảo vệ sức khỏe.

 

Giới trẻ đang thể hiện tinh thần sống tích cực và “chất riêng” của mình trong thời dịch Covid-19. Họ bình tĩnh phòng chống dịch bệnh, tăng cường tăng cường bảo vệ sức khỏe mỗi ngày bằng thức uống thảo mộc tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh theo lời khuyên của các chuyên gia cũng như từ trải nghiệm cá nhân của chính mình.

3-1.jpg
Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đang được giới trẻ yêu chuộng.

 

 

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được hàng triệu người biết đến nhờ kết hợp từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, đây là thức uống đóng chai tiện lợi duy nhất không chỉ mang tính giải khát, bổ sung nước cho cơ thể mà còn đem lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh  tăng cường bảo vệ sức khỏe với các thành phần thảo dược tự nhiên.

4-1.jpg
PGS. Nguyễn Xuân Ninh, Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam.

 

Trong một nghiên cứu và đánh giá vào năm 2017, Viện Y học ứng dụng Việt Nam cho biết, Trà Thanh Nhiệt Dr có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống nấm, hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng,… giúp tăng cường bảo vệ sức khỏe.

5-1.jpg
Giới trẻ tiếp cận những thông tin, xu hướng hàng ngày và luôn lạc quan, biết cách bảo vệ bản thân trước dịch bệnh.

 

Khi dịch Covid-19 chưa có thuốc đặc trị thì việc tăng cường bảo vệ sức khỏe là cách phòng chống dịch bệnh tốt nhất hiện nay. Là thế hệ “digital native”, người trẻ hiểu rõ điều này và lựa chọn Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, thức uống đóng chai tiện lợi duy nhất có các thành phần thảo dược quý có trong những bài thuốc y học cổ truyền giúp tăng cường bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

6-2.jpg
Với người trẻ, sức khỏe là một lối sống chứ không phải mối quan tâm nhất thời trong đại dịch. Qua quyết tâm và hành động mạnh mẽ, Việt Nam sẽ chiến thắng trong đại dịch Covid-19 này.

 

Hướng tới lối sống tích cực và luôn quan tâm, đặt cộng đồng làm trọng tâm là điều đặc biệt nhất của giới trẻ hiện nay so với các thế hệ đi trước. Do đó, người trẻ luôn chia sẻ những giá trị tích cực tới cộng đồng, cùng chung tay kêu gọi tăng cường bảo vệ sức khỏe bằng những thực phẩm, thức uống tốt cho sức khỏe để chung tay phòng chống dịch Covid-19.

 

P.V

Ý kiến của bạn