Văn Hậu góp công lớn trong chiến thắng của đội dự bị Heerenveen

KTNT Hậu vệ Văn Hậu có đường chuyền để đồng đội ghi bàn trong trận đấu của Heerenveen với VVV-Venlo ở giải đấu cho đội hình dự bị.

van-hau.jpg

Ở trận đấu này, Văn Hậu được xuất phát ở đội hình ra sân và thi đấu hết trận. Đây là trận thứ ba liên tiếp, tuyển thủ ĐT Việt Nam được sử dụng ngay từ đầu trong đội dự bị của Heerenveen.

Trong trận đấu này, Văn Hậu chơi khá nổi bật trong vai trò của một hậu vệ khi lên công về thủ khá toàn diện. Điểm nhấn của cầu thủ sinh năm 1999 là thực hiện đường tấn công để Rein Smit ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 cho Heerenveen.

Cụ thể, từ pha trả bóng về của đồng đội, Văn Hậu thực hiện pha phất bóng dài rất nhanh dọc biên để Rein Smit thoát xuống hạ gục thủ môn VVV-Venlo. Trước đó, Runar Espejord đã lập công để đưa đội nhà vượt lên dẫn điểm ở phút 31.

Nhìn tổng thể, đây là trận đấu tốt của Văn Hậu. Nhưng chỉ tiếc, cuộc đọ sức này chỉ ở giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị, không thuộc giải VĐQG Hà Lan.

Để hy vọng chơi ở giải đấu cao nhất ấy, Văn Hậu chắc chắn sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Kể từ khi đầu quân cho Heerenveen, hậu vệ của Hà Nội FC chưa được sử dụng bất kỳ phút nào ở giải VĐQG Hà Lan.

bongda+

Ý kiến của bạn