Việt Nam thắng Malaysia 1-0 ở chảo lửa Mỹ Đình

KTNT Từ quả chuyền của Quế Ngọc Hải, Quang Hải tung người vô-lê rất đẹp mắt, giúp ĐT Việt Nam chiến thắng Malaysia với tỷ số 1-0 trên sân nhà.

 

quang-hai-1.jpg

 

Bàn thắng

ĐT Việt Nam: Quang Hải (40')

 

Đội hình thi đấu 

ĐT Việt Nam: Văn Lâm, Văn Hậu, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Trọng  Hoàng, Tuấn Anh (Đức Huy, 46'), Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Toàn (Việt Phong), Công Phượng (Anh Đức).

ĐT Malaysia: Marlias, Matthew Davies (Safari), Shahrul Saad, Aidil, Lowrence, Safawi, Brendan Gan, Halim Saari, Sumareh, Syafiq, Talaha (Rashiq).

 

vn.jpg
 

Mở đầu trận đấu, cả Việt Nam và Malaysia đều tỏ ra khá tự tin khi kiểm soát bóng, thậm chí, đội tuyển Malaysia có phần nhỉnh hơn so với ĐT Việt Nam. Thế trận ngang ngửa giữa 2 đội.

Phút thứ 40, Quế Ngọc Hải có một đường chuyền điểm rơi rất chuẩn xác. Bóng đi ra sau lưng các hậu vệ Malaysia và Quang Hải có mặt đúng chỗ, tung người vô-lê kỹ thuật, giúp Việt Nam dẫn trước.

 

quang-hai.jpg

 

Kết thúc hiệp 1, Việt Nam dẫn trước Malaysia 1-0.

Sang hiệp 2, Việt Nam thay người, Đức Huy vào thay Tuấn Anh. Thế trận vẫn ngang ngửa giữa 2 đội.

Phút thứ 70, Việt Nam bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số, với một loạt cú sút trước khung thành Malaysia.

Việt Nam càng chơi càng gắn kết và tạo ra nhiều cơ hội nhưng đều không thành bàn.

Phút thứ 73, Trọng Hoàng chuyền bóng để Văn Toàn bay vào tung cút sút nhưng hụt. Bóng đến trúng tầm của Anh Đức và tiền đạo này tung cú dứt điểm nhưng rất tiếc, bóng trúng hậu vệ của Malaysia, cứu một bàn thua trông thấy cho đội nhà. 

Kết thúc trận đấu, Việt Nam thắng với tỷ số 1-0

ĐT Việt Nam bị 3 thẻ vàng chia đều cho Duy Mạnh, Trọng Hoàng, Văn Hậu. Phút thứ 65, Matthew Davies bị thẻ vàng sau bị thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Văn Toàn.

 

 

P.V

Ý kiến của bạn