Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ tư, ngày 29 tháng 3 năm 2023  
Thứ năm, ngày 21 tháng 4 năm 2016 | 10:56

Vinamit tiếp tục đồng hành cùng Today’s Voice Contest 2016

Ngày 21-4, tại TP.HCM, Ban tổ chức chương trình Today’s Voice Contest  đã giới thiệu phiên bản mới Today’s Voice Contest 2016 với chủ đề “ VietNam Youth Capital – Tài sản người Việt trẻ”.

Đây là cuộc thi dành cho giới trẻ được tổ chức hằng năm trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án Today’s Voice thuộc Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo. Quay trở lại vào mùa hè năm nay, với sự đồng hành của Đơn vị tài trợ chính Công ty cổ phần Vinamit và Đơn vị đồng tài trợ Công ty Number 1 – Tân Hiệp Phát, Today’s Voice Contest 2016 mong muốn các bạn trẻ có thể hiểu rõ tiềm năng và thế mạnh của mình để có thể đầu tư và phát triển nhằm mang lại lợi ích cho bản thân nói riêng và quốc gia nói chung.

Đại diện Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo tặng kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ

Đề cập đến bối cảnh hiện nay rất nhiều người Việt trẻ chưa nhận ra “khối tài sản” tài năng, kỹ năng, tư duy… mà họ đang có cũng như chưa có ý thức xây dựng kế hoạch đầu tư và phát triển “khối tài sản” đó một cách đúng đắn, Today’s Voice Contest 2016 trở lại để giúp các bạn nhận biết đúng đắn giá trị tài sản của mình để quản trị và phát triển một cách tốt nhất. Đồng thời trải qua 4 vòng thi các thí sinh sẽ được trang bị từ thái độ, kiến thức và những kỹ năng hữu ích cho cả nghề nghiệp lẫn trong cuộc sống.

Cũng trong buổi Lễ ra mắt, Đại diện đơn vị tài trợ chính, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vinamit, ông Nguyễn Lâm Viên đã có những chia sẻ về thực trạng giới trẻ ngày nay, đồng thời nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm xã hội đối với lực lượng lao động trẻ dưới góc độ là một doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ mong muốn cùng Today’s Voice Contest 2016 đóng góp những giá trị tích cực cho tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi nói riêng và người trẻ Việt Nam nói chung.

Chủ tịch Vinamit Nguyễn Lâm Viên chia sẻ kinh nghiệp với các bạn trẻ tại buổi công bố

Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây cực kỳ gay cấn khi các thí sinh phải trải qua những vòng đấu loại trực tiếp, mấu chốt là các bạn trẻ phải tận dụng hết những vốn kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm vốn có của bản thân để vượt qua các thử thách từ Ban tổ chức. Đội thi bản lĩnh nhất giành chiến thắng sẽ được nhận phần thưởng có giá trị lên đến 200 triệu đồng. Trở lại đầy mới lạ và hấp dẫn, Today’s Voice Contest 2016 dự kiến thu hút hơn 5.000 bài dự thi của các bạn trẻ trên khắp cả nước.

Today’s Voice Contest 2016 không chỉ đơn thuần là cuộc thi mà còn là cơ hội, là cầu nối giữa các bạn trẻ với doanh nghiệp. Vì thành công ngày mai bắt đầu từ hôm nay, thông qua cuộc thi này, hy vọng các bạn trẻ sẽ có cái nhìn khách quan về vốn quý và thế mạnh của bản thân để từ đó có kế hoạch đầu tư và phát triển đúng đắn ngay từ bây giờ. Today’s Voice Contest 2016 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 25/4/2016./.

Quang Minh

KTNT
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
Top