Đám cháy xảy ra trên tầng 5 của một nhà hàng hải sản trên phố Giang Văn Minh (Hà Nội). Ngọn lửa bùng phát lớn ở khu vực bếp, đám cháy lây lan nhanh khiến nhân viên nhà hàng hoảng loạn bỏ chạy.
Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 3/10 tại một nhà hàng hải sản nằm trên phố Giang Văn Minh (phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội).
Được biết, thời điểm xảy ra cháy đúng vào giờ cao điểm phục vụ khách của nhà hàng, hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại khu bếp. Khi đó, các đầu bếp của nhà hàng đang tập trung phục vụ thực khách. Ngọn lửa bùng phát nhanh khiến nhân viên nhà hàng hoảng hốt bỏ chạy. Thông tin vụ cháy cũng nhanh chóng được báo đến cơ quan chức năng.
Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng điều 2 xe cứu hỏa tới hiện trường để xử lý. Sau gần nửa tiếng đồng hồ, đám cháy đã được khống chế.
Thông tin với PV, một cán bộ PCCC quận Ba Đình cho biết, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Về thiệt hại tài sản vẫn đang được thống kê.
Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Theo vòng quay của thời gian, lại một tháng Tư nữa lại về! Tháng Tư về, nhiều khoảnh khắc thiên nhiên tươi đẹp đọng lại trong mỗi người khi mùa Xuân sắp qua đi, nhường chỗ cho mùa Hè tràn ngập ánh vàng lấp lánh của nắng, sắc trắng mong manh của hoa loa kèn có mặt ở mọi nẻo đường, nhiều góc phố Thủ đô yêu dấu.
Trong hơn 40 năm qua, kể từ khi thực hiện Khoán 100 (Chỉ thị số 100-CT/TW, ngày 13/1/1981 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về cải tiến công tác khoán, mở rộng “khoán sản phẩm cuối cùng đến nhóm lao động và người lao động” trong hợp tác xã nông nghiệp), rồi Khoán 10 (Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 5/4/1988 của Bộ Chính trị về đổi mới quản lý kinh tế nông nghiệp.