Xe giường nằm lao xuống đèo Lò Xo, 3 người chết, nhiều người bị thương

KTNT Xe chạy từ Hải Dương vào Bình Phước, khi đi đến km 1430+700, đoạn đi qua đèo Lò Xo, thuộc huyện Đăk Glei thì bất ngờ mất lái lao xuống vực sâu khoảng hơn 20m. Hậu quả làm 3 người chết và 18 người bị thương.

Đến 7 giờ sáng cùng ngày, lực lượng cứu hộ tỉnh Kon Tum đã đưa được toàn bộ hành khách ra khỏi xe bị nạn và chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Đắk Glei sơ, cấp cứu ban đầu. Riêng 3 nạn nhân bị thương nặng được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu.
 
Ngành chức năng tỉnh Kon Tum đang tiếp tục huy động các lực lượng tiến hành cứu hộ, đồng thời huy động lực lượng y, bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa Kon Tum tập trung cứu các nạn nhân bị thương.
img_20180616_073102.jpg
Xe khách giường nằm lao xuống vực sâu tại đèo Lò Xo

Vào lúc 2 giờ 15 sáng 16/6, chiếc xe giường nằm 42 chỗ ngồi của nhà xe Đức Chính, ở tỉnh Hải Dương mang BKS: 34B- 002.69 chở 44 người (kể cả lái và phụ xe). Xe chạy từ Hải Dương vào Bình Phước, khi đi đến km 1430+700, đoạn đi qua đèo Lò Xo, thuộc huyện Đăk Glei thì bất ngờ mất lái lao xuống vực sâu khoảng hơn 20m. Hậu quả làm 3 người chết và 18 người bị thương.

Nhận được tin báo của người dân, các lực lượng chức năng huyện Đăk Glei và Trạm Giao thông Ngọc Hồi thuộc Phòng CSGT Kon Tum đã có mặt kịp thời bảo vệ hiện trường, phối hợp đưa người bị thương đi cấp cứu.
 
Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Quốc Hùng - Ngọc Minh

Ý kiến của bạn