Trường Đại học Phạm Văn Đồng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

KTNT Trường ĐH Phạm Văn Đồng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho HS, SV hệ chính quy khóa tốt nghiệp năm 2018 và trao Bằng khen của UBND tỉnh cho SV đạt giải thưởng kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm 2018.

Sáng 20/7, Trường Đại học Phạm Văn Đồng long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên hệ chính quy khóa tốt nghiệp năm 2018 và trao Bằng khen của UBND tỉnh cho sinh viên đạt giải thưởng kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm 2018.
 
Lãnh đạo Trường Đại học Phạm Văn Đồng trao thưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc
Lãnh đạo Trường Đại học Phạm Văn Đồng trao thưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc

 

Tham dự buổi lễ có tập thể Ban Giám hiệu trường Đại học Phạm Văn Đồng; các thầy cô là cán bộ, giảng viên, đại diện các phòng, ban và gần 1.000 tân cử nhân.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Đăng Vũ, Hiệu trưởng Trường Đại học Phạm Văn Đồng nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích của các tân cử nhân trong khóa tốt nghiệp năm 2018. Đồng thời ghi nhận sự tận tâm dạy dỗ của quý thầy, cô giáo và sự động viên, đồng hành cùng nhà trường của các bậc phụ huynh, sự phối hợp hỗ trợ của các ban, ngành, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
 
Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 962 tân cử nhân. Trong đó, có 05 em sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc, thủ khoa trong toàn khóa học; 52 em đạt danh hiệu sinh viên giỏi; 8 học sinh sinh viên xuất sắc trong hoạt động phong trào và còn lại hầu hết các em đều đạt loại khá.
 

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho 03 em đạt kết quả trong Kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc năm 2018. Kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc lần thứ 26 được tổ chức tại thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) với sự tham gia của 90 đoàn đến từ 79 trường đại học, học viện, cao đẳng với gần 800 lượt thí sinh tham dự. Trường Đại học Phạm Văn Đồng có 8 sinh viên dự thi 02 môn: Đại số và Giải tích. Kết quả, đội tuyển Olympic của Trường đã giành được 02 giải ba môn Đại số và 02 giải ba môn Giải tích.

 

 

Hải Yến

Ý kiến của bạn