Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024  
Thứ ba, ngày 15 tháng 11 năm 2022 | 10:55

Bảo hiểm BSH nhận giải thưởng "Cup Thăng Long 2022" và bằng khen của UBND TP Hà Nội

Ngày 10/11, tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội, Bảo hiểm BSH được vinh danh trong Lễ Tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long 2022 do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội.

Lễ Tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2022 được tổ chức với chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp hội nhập, phát triển” nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động của Hiệp hội và phong trào an sinh xã hội, đóng góp vào phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô. 

Bảo hiểm BSH vinh hạnh được trao tặng 02 giải thưởng danh giá: Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội khen thưởng thành tích trong phong trào thi đua phát triển văn hóa doanh nghiệp năm 2022 và Giải thưởng “Cúp Thăng Long” 2022.

Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội xét tặng cho doanh nghiệp có thành tích trong phong trào thi đua phát triển văn hóa doanh nghiệp năm 2022 dựa trên các tiêu chí như nội bộ đoàn kết, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chấp hành chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia phong trào thi đua, có sáng kiến, giải pháp cụ thể, cách làm hiệu quả triển khai thực hiện phong trào thi đua, góp phần thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp; sản xuất kinh doanh hiệu quả; tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội trên địa bàn thành phố. 

Đại diện BSH, ông Nguyễn Văn Trưởng – Tổng Giám đốc và ông Lê Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc đã lên nhận hai danh hiệu giải thưởng vô cùng danh giá này. 

Cúp Thăng Long là một trong những giải thưởng thường niên của UBND TP Hà Nội đối với các doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế trên địa bàn thành phố. Để được nhận Cúp, các doanh nghiệp phải có 2 năm liên tiếp đạt thành tích kinh doanh xuất sắc và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố, thông qua các tiêu chí như doanh thu phải liên tục tăng trưởng (năm sau cao hơn năm trước), hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, thực hiện tốt trong các phong trào Đảng, Đoàn, luôn đi đầu trong các công tác từ thiện, xã hội… 

Cũng trong buổi lễ, hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ chương trình an sinh xã hội để hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hà Nội theo lời kêu gọi của Hiệp hội, Bảo hiểm BSH tham gia ủng hộ số tiền 50 triệu đồng.

PV
Ý kiến bạn đọc
Top