Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ tư, ngày 7 tháng 12 năm 2022  
Thứ hai, ngày 3 tháng 10 năm 2022 | 15:35

CLB Tennis Báo chí Nghệ An quyên góp hơn 120 triệu đồng ủng hộ bà con vùng lũ lụt

Tại Lễ khai mạc giải Tennis báo chí Nghệ An chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) do CLB Tennis Báo chí Nghệ An tổ chức, các vận động viên, doanh nghiệp và các quý vị đại biểu, cổ động viên đã quyên góp ủng hộ bà con vùng lũ lụt.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An Võ Minh Sinh; Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Thành; Phó ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Phạm Ngọc Cảnh cùng một số quan khách và 96 vận động viên và cổ động viện tham gia buổi lễ.

Quyên góp ủng hộ đồng bào tỉnh Nghệ An khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt gây ra

 

Đây là lần thứ 3 CLB Tennis Báo chí Nghệ An tổ chức giải đấu sau thành công của 2 mùa giải đấu trước. Giải tennis báo chí Nghệ An tổ chức trên tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, khuyến khích, động viên các phóng viên báo chí tập luyện môn tennis nói riêng và các môn thể thao khác nói chung, đồng thời nâng cao sức khỏe, thúc đẩy phong trào tennis tại thành phố Vinh và các huyện trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Các vận động viên và các vị đại biểu, doanh nghiệp tham gia giải đấu quyên góp cho đồng bào vũng lũ lụt.

 

Ngay tại buổi lễ, các vận động viên và các vị đại biểu, doanh nghiệp, cổ động viên đã ủng hộ số tiền 100 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào tỉnh Nghệ An khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt gây ra. Số tiền này, CLB tennis báo chí Nghệ An đã trao trực tiếp cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An.

Đại diện CLB tiennis báo chí Nghệ An trao số tiền 100 cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An.

Ngoài ra, tại đêm Gala trao giải, toàn bộ số tiền hơn 20 triệu đồng của các đội Nhất, Nhì, Ba cũng được trao cho đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An.

Toàn bộ số tiền thưởng hơn 20 triệu đồng của các đội Nhất, Nhì, Ba được trao cho đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An.

 

Đây là tấm lòng của CLB tennis báo chí Nghệ An, các vận động viên, doanh nghiệp và các vị đại biểu gửi tới bà con nhân dân vùng lụt, với tinh thần "Lá lành đùm lá rách". Hy vọng rằng, với truyền thống kiên cường, bền bỉ, cùng với sự chia sẻ của các tổ chức, cá nhân, người dân Nghệ An sẽ từng bước khắc phục hậu quả của thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

 

Ngọc Lan
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Xi Mang
hanvet.com.vn
Top