Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 7 năm 2024  
Thứ năm, ngày 23 tháng 2 năm 2023 | 22:3

Cho vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi thấp hơn đến 1,5%/năm dành cho cán bộ, công nhân viên ngành y tế

Nhằm tri ân tới cán bộ, công nhân viên (CBCNV) ngành y tế và đáp ứng nhu vay tiêu dùng cũng như sử dụng dịch vụ thanh toán, Agribank dành 10.000 tỷ đồng triển khai chương trình cho vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi dành cho CBCNV ngành y tế.

Thông tin chương trình cụ thể như sau:

- Đối tượng áp dụng: là cán bộ công nhân viên ngành y tế đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế và đơn vị y tế tại các địa phương.

- Mục đích vay: Mua nhà ở, đất ở, xây mới/cải tạo, sửa chữa nhà để ở; Mua sắm đồ dùng sinh hoạt thiết yếu (tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa…), phương tiện đi lại (ô tô, xe máy) và các mục đích tiêu dùng khác theo quy định hiện hành của Agribank.

- Lãi suất cho vay: thấp hơn đến 1,5%/năm so với lãi suất hiện hành, tùy từng thời hạn vay.

- Phương thức cho vay: cho vay từng lần và cho vay theo hạn mức thấu chi trên tài khoản thanh toán của khách hàng.

- Thời hạn cho vay: Cho vay ngắn hạn, trung và dài hạn.

- Thời gian triển khai: Áp dụng đối với các khoản giải ngân phát sinh từ ngày 01/12/2022 đến hết ngày 01/12/2023 hoặc đến khi hết quy mô Chương trình.


Điều kiện khách hàng nhận vay ưu đãi:

- Có tài khoản thanh toán và đồng thời sử dụng tối thiểu 3 sản phẩm dịch vụ của Agribank gồm dịch vụ thanh toán Agribank E-Mobile Banking, dịch vụ thẻ và các dịch vụ khác,…

- Không có nợ nhóm 2, nợ xấu trở lên tại các tổ chức tín dụng trong 01 năm gần nhất; không có nợ xấu, nợ XLRR, nợ bán VAMC tại các tổ chức tín dụng trong 02 năm gần nhất.

- Không thuộc trường hợp đang nghỉ không lương tại thời điểm vay vốn.

- Đăng ký dịch vụ tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán để thu hồi nợ vay.


Các sản phẩm vay tiêu dùng hiện hành của Agribank:

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Agribank triển khai đa dạng các gói vay, điều kiện cho vay linh hoạt với lãi suất thấp. Một số sản phẩm vay tiêu dùng nổi bật là:

- Cho vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở, đất ở đối với dân cư
- Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng, vật dụng trong gia đình.
- Cho vay phục vụ nhu cầu đời sống
- Cho vay mua phương tiện đi lại
- Cho vay thấu chi

Để được tư vấn thông tin chi tiết về chương trình cho vay tiêu dùng đối với CBCNV ngành y tế và cụ thể từng gói cho vay tiêu dùng của Agribank, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của Agribank: 1900558818/02432053205 hoặc tại 2.300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

PV
Ý kiến bạn đọc
Top