Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 13 tháng 7 năm 2024  
Thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024 | 15:3

Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh “Chủ tịch Tập đoàn Cống hiến cho Xã hội”

Ban Tổ chức giải thưởng Global Economics 2024 vừa vinh danh bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG với danh hiệu “Chủ tịch Tập đoàn Cống hiến cho Xã hội” (Most Socially Responsible Business Chairwoman) ghi nhận những nỗ lực đóng góp và cống hiến hết mình của bà trong các hoạt động xã hội tại Việt Nam.

Đây là lần thứ hai liên tiếp bà Nguyễn Thị Nga được Ban tổ chức giải thưởng Global Economics vinh danh, sau giải thưởng “Nữ Doanh Nhân tiêu biểu” (Outstanding Women Entrepreneur) năm 2023.

Description: A certificate of recognition in a frameDescription automatically generated

Giải thưởng “Chủ tịch Tập đoàn Cống hiến cho Xã hội” vinh danh bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG.

Trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, với triết lý nhân văn “Được sẻ chia là hạnh phúc”, dưới sự lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Nga, Tập đoàn BRG đã triển khai hàng loạt các hoạt động an sinh xã hội và từ thiện như hỗ trợ người nghèo, trao tặng nhà tình nghĩa và đóng góp vào các quỹ an sinh xã hội.

Chỉ tính riêng giai đoạn đại dịch Covid-19, mặc dù các hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, Tập đoàn BRG vẫn nỗ lực đóng góp hơn 200 tỷ đồng cho các công tác phòng chống dịch và an sinh xã hội trên khắp đất nước. Gần đây nhất, Tập đoàn BRG cũng hỗ trợ xây dựng 1.200 ngôi nhà cho người nghèo, người khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An với kinh phí lên tới 60 tỷ đồng.

Những nỗ lực cống hiến của bà Nguyễn Thị Nga đã được ghi nhận và vinh danh bởi các cơ quan chính quyền và nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước, đặc biệt là Huân chương Lao động Hạng Nhất cho cá nhân bà Nguyễn Thị Nga và Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Tập đoàn BRG vừa qua.

 

PV
Ý kiến bạn đọc
 • Agribank đồng hành cùng Chương trình OCOP

  Agribank đồng hành cùng Chương trình OCOP

  Đến nay, Agribank đã đáp ứng hơn 500 tỷ đồng vốn tín dụng cho các khách hàng sản xuất, kinh doanh các sản phẩm OCOP; đối với chương trình cho vay ưu đãi khách hàng cá nhân sản xuất, kinh doanh sản phẩm OCOP mới triển khai từ 26/1/2024 thì đến nay đạt doanh số cho vay 101 tỷ đồng.

 • Nhà vườn mini: Lựa chọn tận hưởng chất sống sang với mức giá trong tầm tay

  Nhà vườn mini: Lựa chọn tận hưởng chất sống sang với mức giá trong tầm tay

  Đủ rộng để có sân vườn, đủ lớn để nhiều thế hệ quây quần trong một tổ ấm, lại được thụ hưởng hệ thống tiện ích khổng lồ cho một cuộc sống tiện nghi với mức giá trong tầm tay, đó là nguyên do khiến nhà vườn mini tại Vinhomes Ocean Park 3 (Ocean City) trở thành lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống đẳng cấp, riêng tư nơi bờ Đông Thủ đô.

 • Mùa hè Sầm Sơn bùng nổ với sản phẩm du lịch mới mẻ, độc đáo

  Mùa hè Sầm Sơn bùng nổ với sản phẩm du lịch mới mẻ, độc đáo

  Sầm Sơn - tâm điểm du lịch mùa hè của xứ Thanh đón khoảng 6 triệu lượt khách trong 6 tháng đầu năm, chiếm 65% lượng khách toàn tỉnh. Bên cạnh lợi thế bãi biển đẹp cùng giao thông thuận tiện, Công viên nước Sầm Sơn cùng các công trình do Sun Group đầu tư chính là “át chủ bài” đóng góp vào sức nóng của du lịch phố biển hè này.

Top