Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023  
Thứ sáu, ngày 15 tháng 9 năm 2023 | 8:43

Đoàn công tác Agribank thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy tại quận Thanh Xuân

Chiều 14/9, Đoàn công tác của đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố Hà Nội đã thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ các gia đình, nạn nhân vụ cháy tại quận Thanh Xuân. Tham gia cùng Đoàn công tác, đại diện Agribank đã trao 500 triệu đồng từ nguồn xã hội công đoàn của Agribank do chính đoàn viên người lao động trong toàn hệ thống đóng góp thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình, nạn nhân vụ cháy.

Tại trụ sở UBND phường Khương Đình, đoàn công tác đã  thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những mất mát của Đảng bộ, chính quyền quận Thanh Xuân và các gia đình bị nạn; đồng thời, mong muốn gia đình các nạn nhân cố gắng sớm vượt qua nỗi đau này để ổn định cuộc sống.

Đại diện Agribank ông Phạm Đức Ấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV  (phía ngoài bên phải) và ông Phạm Đức Tuấn – Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn Agribank (ở giữa) trao hỗ trợ các gia đình bị nạn.

Để kịp thời chia sẻ với gia đình các nạn nhân, bên cạnh các phần hỗ trợ của Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP Hà Nội, Agribank đã trao ủng hộ 500 triệu đồng hỗ trợ khắc phục hậu quả do hỏa hoạn gây ra. Đây là kinh phí từ nguồn xã hội công đoàn do chính các đoàn viên người lao động Agribank trong toàn hệ thống đóng góp.

Đại diện Công đoàn Agribank trao tặng phần quà hỗ trợ các chiến sỹ công an PCCC.

Cùng với đó, để động viên tinh thần đối với các chiến sỹ công an tham gia công tác phòng cháy chữa cháy, Công đoàn Agribank cũng đã trao hỗ trợ 50 triệu đồng đến Đội phòng cháy chữa cháy công an quận Thanh Xuân.

Sau đó, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi tặng quà anh Phạm Gia Tùng, nạn nhân của vụ cháy đang tạm cư trên địa bàn phường Khương Đình. Gia đình anh Tùng có thành viên hiện đang được điều trị tại bệnh viện và một thành viên đã tử vong trong vụ cháy. Tại đây, Đoàn công tác đã động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau để sớm ổn định cuộc sống.

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân gặp nạn tại vụ cháy.

 

PV
Ý kiến bạn đọc
 • BAC A BANK chính thức phát hành hơn 3.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng

  BAC A BANK chính thức phát hành hơn 3.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng

  Thấu hiểu nhu cầu đầu tư của Khách hàng, trên cơ sở củng cố lợi ích song phương, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức chào bán sản phẩm Trái phiếu phát hành ra công chúng 2022 Đợt 3 từ ngày 25/09/2023 đến 9h sáng ngày 16/10/2023, với tổng giá trị chào bán hơn 3.000 tỷ đồng.

 • Doanh nghiệp nhận combo phí ưu đãi từ BAC A BANK

  Doanh nghiệp nhận combo phí ưu đãi từ BAC A BANK

  Tích cực thúc đẩy doanh nghiệp nắm bắt mọi cơ hội gia tăng lợi nhuận trên cơ sở tối ưu chi phí kinh doanh, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ phí đối với các dịch vụ tài chính doanh nghiệp thiết yếu trong khuôn khổ “Chương trình Combo phí ưu đãi dành cho Khách hàng Doanh nghiệp tại BAC A BANK”.

 • Agribank đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp thủy sản, lúa gạo vùng ĐBSCL

  Agribank đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp thủy sản, lúa gạo vùng ĐBSCL

  Xác định ĐBSCL là một trong những khu vực phát triển kinh tế trọng điểm, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, những năm qua, Agribank luôn đồng hành cùng người dân, doanh nghiệp tại khu vực này, đặc biệt trong lĩnh vực thủy sản và lúa gạo, góp phần tích cực phát triển kinh tế, xã hội địa phương

Top