Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 27 tháng 5 năm 2024  
Thứ tư, ngày 3 tháng 4 năm 2024 | 9:59

Eurowindow dẫn đầu Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2024

Tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2024 nhóm ngành hàng Cửa-tấm profile-vách ngăn: nhựa, nhôm kính, thạch cao, Eurowindow tự hào 8 năm liên tiếp được vinh danh trong bảng xếp hạng danh giá này.

Bảng xếp hạng Công ty Vật liệu xây dựng uy tín là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp trụ cột trong ngành. Qua nhiều năm, bảng xếp hạng đã khẳng định uy tín, sức mạnh, là bệ phóng giúp các đơn vị được vinh danh củng cố giá trị thương hiệu và vị thế uy tín trên thị trường.

Kết quả BXH được xác lập dựa trên những đánh giá tổng hợp, khách quan và đầy đủ nhất về doanh nghiệp bao gồm: báo cáo tài chính được cập nhật đến ngày 31/12/2023, mã hóa dữ liệu báo chí truyền thông (Media Coding), khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan.

Eurowindow dẫn đầuTop 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2024

Theo khảo sát của Vietnam Report, năm 2023, năm động lực lớn nhất đóng góp vào kết quả kinh doanh đối với doanh nghiệp VLXD là: Uy tín, thương hiệu của công ty trên thị trường (92,3%); Ứng dụng thành công chuyển đổi số trong quản lý và vận hành (61,5%); Phát triển các dòng sản phẩm mới, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh (53,8%); Rà soát, cắt giảm và sử dụng chi phí hiệu quả (46,2%); Sẵn đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỷ luật cao (46,2%). Đây đều là các yếu tố thuộc nội tại bên trong doanh nghiệp.

Eurowindow được Vietnam Report đánh giá cao ở việc cung cấp đa dạng các giải pháp VLXD hoàn thiện, trong đó, cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ đã nhiều năm được bình chọn Top 10 sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích. Đáng chú ý, năm 2023, Eurowindow tạo được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường VLXD khi giới thiệu bộ giải pháp cửa thông minh thế hệ mới có nhiều tính năng vượt trội. Những đổi mới, cải tiến về thiết kế, ngoài đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ, cách âm, cách nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng còn ứng dụng công nghệ 4.0 điều khiển bằng giọng nói, nhận diện khuôn mặt, tích hợp cảm biến thời tiết, thuận tiện vận hành, linh hoạt chuyển đổi không gian theo nhu cầu người dùng.

Với bề dày uy tín kinh nghiệm gần 22 năm, Eurowindow hiện có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, tư vấn thiện chiến, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, mang đến các giải pháp đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Bên cạnh các chính sách hậu mãi, ưu đãi hấp dẫn, tặng quà giá trị, áp dụng chế độ bảo hành lâu dài, Eurowindow còn có nhiều hoạt động thiết thực đồng hành cùng Chính phủ trong thực hiện mục tiêu cam kết quốc tế về giảm phát thải khí nhà kính và bảo vệ môi trường. Thông qua việc tổ chức, chia sẻ kinh nghiệm trong các chương trình tọa đàm, hội thảo, trao học bổng cho sinh viên… tích cực tuyên truyền ứng dụng các giải pháp vật liệu xây dựng xanh, đồng hành cùng kiến trúc sư, tư vấn thiết kế, nhà thầu hiện thức hóa các thiết kế công trình có kiến trúc bền vững tại Việt Nam và quốc tế.

Eurowindow đã 8 năm liên tiếp được vinh danh trong TOP 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín nhóm ngành hàng“Cửa-tấm profile-vách ngăn: nhựa, nhôm kính, thạch cao”

Ngoài ra, Eurowindow là một trong những doanh nghiệp tiên phong thực hiện quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực VLXD. Tích cực đẩy mạnh triển khai thực tế, Eurowindow đang từng bước nâng cao hiệu quả, giảm thiểu chi phí hoạt động và đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng. 

Xét về động lực bên ngoài đóng góp vào kết quả kinh doanh của doanh nghiệp, theo Vietnam Report, đầu tư công được đẩy mạnh, cơ sở hạ tầng được cải thiện, tuy nhiên, nhu cầu VLXD từ nguồn này chưa thể bù đắp được lượng cung. Do đó, thời gian qua, Eurowindow tăng cường khai thác thị trường nội địa, tìm kiếm những thị trường xuất khẩu mới để tăng tiêu thụ sản phẩm. Năm 2023 đánh dấu bước tiến mới của Eurowindow khi ký kết nhiều đơn hàng xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Canada. Đó là tiền đề quan trọng để doanh nghiệp hướng tới phát triển mở rộng thị phần tại nước ngoài.

Việc nhiều năm liên tiếp được ghi nhận, vinh danh ở vị trí quán quân TOP 5 công ty VLXD uy tín đã và đang tạo động lực cho Eurowindow tiếp tục đổi mới, sáng tạo, gia tăng chất lượng, dịch vụ, nâng cao giá trị thương hiệu trên thị trường.

PV
Ý kiến bạn đọc
Top