Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 7 năm 2024  
Thứ bảy, ngày 9 tháng 9 năm 2023 | 21:15

Hàng trăm cán bộ, công nhân hưởng ứng “Ngày hội hiến máu tình nguyện” ở TT- Huế

Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thị xã Hương Trà (Thị xã Hương Trà, Thừa Thiên- Huế) vừa phối hợp Trung tâm Huyết học truyền máu Miền Trung - Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” đợt 4/2023.

Trong đợt hiến máu tình nguyện lần này, có 250 tình nguyện viên tham gia đến từ các cơ quan, đoàn thể, ngành GD&ĐT và các công ty, xí nghệp trên địa bàn thị xã Hương Trà. Trung tâm Huyết học Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế đã tiếp nhận được 182  đơn vị máu, nâng tổng số đơn vị máu thu được qua 4  đợt là  737/950 đơn vị máu.

“Ngày hội hiến máu tình nguyện” có 250 tình nguyện viên  đến từ các cơ quan, đoàn thể và các công ty trên địa bàn thị xã Hương Trà.

“Ngày hội hiến máu tình nguyện” có 250 tình nguyện viên  đến từ các cơ quan, đoàn thể và các công ty trên địa bàn thị xã Hương Trà.

Ông Nguyễn Ngọc Tuyến, Chủ tịch Hội CTĐ thị xã Hương Trà cho biết, từ đây đến cuối năm 2023, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Hương Trà dự kiến tiếp tục phối hợp tổ chức một đến hai đợt nhằm đạt chỉ tiêu của tỉnh giao năm 2023.

Phong trào hiên máu tình nguyện được các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã Hương Trà hưởng ứng tích cực, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng về tính nhân đạo.

Phong trào hiên máu tình nguyện được các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã Hương Trà hưởng ứng tích cực, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng về tính nhân đạo.

Được biết, trong những năm qua, phong trào hiên máu tình nguyện được các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã Hương Trà hưởng ứng tích cực, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng về tính nhân đạo, tinh thần sẻ chia, giúp đỡ cho những bệnh nhân lúc nguy cấp, góp phần chăm sóc hiệu quả sức khỏe cộng đồng.

 

Xuân Trường - T. Thành
Ý kiến bạn đọc
Top