Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ năm, ngày 30 tháng 3 năm 2023  
Thứ tư, ngày 28 tháng 12 năm 2022 | 18:39

Heineken Việt Nam chung tay sẻ chia cùng cộng đồng đón Tết

Heineken Việt Nam thực hiện Chương trình “Heineken cares - chung tay sẻ chia, cùng cộng đồng đón Tết an vui 2023!” với 150 suất quà cho bà con xã Bình Khương, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Ngày 28/12, Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam trao 150 suất quà cho bà con xã Bình Khương. Trong đó, gồm 130 suất quà (đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo) mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và phần quà trị giá 500 ngàn đồng; 20 suất quà (đối với hộ có hoàn cảnh khó khăn) mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng, gồm 01 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 500 ngàn đồng, với tổng kinh phí 160 triệu đồng.

Đại diện Nhà máy Bia Heineken Việt Nam và lãnh đạo xã Bình Khương trao quà cho bà con xã Bình Khương.

Đại diện Nhà máy Bia Heineken Việt Nam và lãnh đạo xã Bình Khương trao quà cho bà con xã Bình Khương.

Phóng viên Kinh tế nông thôn cùng tham gia trao quà cho bà con xã Bình Khương.

Phóng viên Kinh tế nông thôn cùng tham gia trao quà cho bà con xã Bình Khương.

Ông Lê Phước Quý, Giám đốc Thương mại Vùng Duyên hải Bắc Trung Bộ (Công Ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam), chia sẻ: Sau một năm phục hồi khỏi đại dịch Covid-19, HEINEKEN Việt Nam tiếp tục đặt hoạt động hỗ trợ cộng đồng là một lĩnh vực trọng yếu trong chiến lược phát triển bền vững “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” của HEINEKEN Việt Nam. Trong không khí vui tươi của những ngày cận Tết, hôm nay, tôi rất vinh dự khi được có mặt tại đây để cùng đồng nghiệp của mình trao gửi những phần quà chân tình từ HEINEKEN Việt Nam, thay cho lời chúc năm mới tràn đầy sức khỏe, nhiều niềm vui đến bà con xã Bình Khương.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang đậm tinh thần “Chung tay sẻ chia - Cùng cộng đồng đón Tết An Vui” của HEINEKEN Việt Nam

Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang đậm tinh thần “Chung tay sẻ chia - Cùng cộng đồng đón Tết an vui” của HEINEKEN Việt Nam

“Chương trình “HEINEKEN CARES - Chung tay sẻ chia, Cùng cộng đồng đón Tết an vui” đã và đang tiếp tục mang hàng ngàn phần quà đến với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn khắp các tỉnh, thành Việt Nam. Chúng tôi mong rằng, những phần quà tuy nhỏ nhưng mang đậm tinh thần “Chung tay sẻ chia - Cùng cộng đồng đón Tết an vui” của HEINEKEN Việt Nam sẽ phần nào góp thêm niềm vui cho mùa Tết ấm cúng và đủ đầy”, ông Lê Phước Quý nói.

Hải Yến
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
Top