Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 20 tháng 5 năm 2024  
Thứ sáu, ngày 7 tháng 7 năm 2023 | 16:23

Hỗ trợ 140 triệu đồng cho gia đình có 3 trẻ em bị chết đuối

Trong 2 ngày 6 và 7/7, nhiều cơ quan, tổ chức đã đến thăm viếng, chia buồn và hỗ trợ cho gia đình anh Võ Hồng Tuấn ở ở thôn An Phú, xã Bình Sơn (Hiệp Đức, Quảng Nam) có 3 cháu nhỏ bị chết đuối thương tâm.

Ngày 7/7, ông Phạm Ngọc Thành, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Được tin 3 cháu nhỏ là 3 anh em ruột ở ở thôn An Phú, xã Bình Sơn bị chết  đuối thương tâm vào ngày 05/7,  Đội Tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi, CLB Thiện Nhân Quảng Ngãi đứng ra kêu gọi hệ thống “Xe cứu thương không đồng” toàn quốc, các nhà hảo tâm trong cả nước, sáng nay (7/7) tổ chức Đoàn đến thăm, viếng, chia buồn và hỗ trợ số tiền 140 triệu đồng đến gia đình các cháu.

Thăm viếng, chia buồn và hỗ trợ số tiền 140 triệu đồng đến gia đình có 3 cháu chết đuối

Thăm viếng, chia buồn và hỗ trợ số tiền 140 triệu đồng đến gia đình có 3 cháu chết đuối

Ngày 6/7, ông Lê Thái Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình anh Võ Hồng Tuấn 15 triệu đồng, từ nguồn quỹ cứu trợ của tỉnh hỗ trợ cho gia đình anh Tuấn để lo hậu sự cho các cháu.

Tiếp đó, chiều 6/7, Đoàn công tác của Công an tỉnh Quảng Nam do Đại tá Võ Thị Trinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình anh Võ Hồng Tuấn và đã trao hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình anh Tuấn.

Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Nam thăm hỏi gia đình anh Võ Hồng Tuấn.

Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Nam thăm hỏi gia đình anh Võ Hồng Tuấn.

Thay mặt gia đình, anh Tuấn đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện Hiệp Đức đã quan tâm chia sẻ, động viên gia đình trước sự việc quá thương tâm này.

Trước đó, 11h ngày 5/7, 3 anh em ruột ở xã Bình Sơn đã đi theo ba, mẹ ra bến 45 ở sông Khang, đoạn chảy qua xã Bình Sơn để đãi hến. Không may, trong lúc vui đùa, 3 anh em ruột đã bị đuối nước chết thương tâm.

 

Hải Yến
Ý kiến bạn đọc
Top