Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 28 tháng 5 năm 2024  
Thứ tư, ngày 17 tháng 1 năm 2024 | 9:47

Huyện Quế Phong: “Chung tay vì người nghèo - Tết Giáp Thìn 2024”

UBND huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ bế mạc Giải quần vợt Quế phong mở rộng lần 3. Giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động Chương trình “Chung tay vì người nghèo – Tết Giáp Thìn 2024”.

Trong mỗi người dân Việt Nam, Tết Nguyên đán là dịp để đoàn viên, sum vầy bên nhau, cùng hướng về những điều tốt đẹp cho năm mới. Tuy nhiên, đối với nhiều người nhiều gia đình gặp nhiều khó khăn, nên Tết đến xuân về còn nhiều nỗi lo âu thiếu thốn. Do tình hình kinh tế khó khăn chung, UBND Huyện Quế Phong đã thống nhất thực hiện bằng giá trị thiết thực, nhằm nâng cao rèn luyện với tinh thần khỏe để bảo vệ Tổ quốc, nhằm xây dựng và phát triển phong trào thể thao, cụ thể môn quần vợt tại Nghệ An nói chung và Quế Phong nói riêng.

Đây là lần thứ 3 Quế Phong tổ chức giải Tennis, nhưng giải này mang ý nghĩa “Chung tay vì người nghèo  - Tết Giáp Thìn 2024” vì vậy, được sự thống nhất của lãnh đạo các cấp UBND huyện Quế Phong, kết hợp liên đoàn quần vợt tỉnh Nghệ An đã tổ chức giải Tennis diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây cũng là dịp để huyện Quế Phong giới thiệu những cảnh đẹp, con người, những nét văn hóa, ẩm thực đặc trưng của huyện biên giới dài nhất của tỉnh Nghệ An với nước bạn Lào anh em.

Sau hơn 01 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, giải quần vợt huyện Quế Phong mở rộng lần 3 đã chính thức khép lại. 

Một trong những đại diện cho các đơn vị ủng hộ lên trao tặng .

Giải đấu lần này là giải đấu rất ý nghĩa nên được các CLB Tennis ở TP. Vinh và các huyện tham gia như CLB Tennis Đầu Máy, CLB Tennis Hà Huy Tập, CLB Tennis Báo chí Nghệ An. Tại lễ bế mạc, các vận động viên đã quyên góp toàn bộ giải thưởng tiền mặt cho Quỹ vì người nghèo của huyện Quế Phong.

Dịp này, CLB Tennis Báo chí Nghệ An cũng có 2 cặp đôi tham gia giải đấu và đã trao 2 tạ gạo và 10 triệu đồng cho chương trình .

Kết quả thi đấu nội dung đôi trình 1400:

Giải Nhất: Hà Mạnh Thắng, Nguyễn Minh Trí (CLB Hà Huy Tập).

BTC trao Cúp và hoa cho cặp đôi vô địch.

Giải Nhì: Hồ Sư Tiến, Trần Công (CLB Tennis Báo chí Nghệ An).

BTC trao Cúp và hoa cho cặp đôi giải Nhì .

BTC trao Cúp và hoa cho 2 cặp đôi Giải Ba .

Đồng giải 3: Nguyễn Sinh Toàn, Nguyễn Việt Phú (CLB tennis đầu Máy); Nguyễn Hữu Sáng Đậu Khắc Lễ (CLB Tennis Đầu Máy).

Ông Dương Hoàng Vũ – Chủ tịch UBND huyện Quế Phong phát biểu tại lễ bế mạc.

Tại lễ bế mạc, ông Dương Hoàng Vũ – Chủ tịch UBND huyện Quế Phong đã gửi lời trân trọng cảm ơn đến các nhà tài trợ, vận động viên, cổ động viên đã ủng hộ và đồng hành cùng giải đấu. Đặc biệt là tham gia Chương trình “Chung tay vì người nghèo – Tết Giáp Thìn 2024” do UBND huyện phát động. Đến thời điểm hiện tại, chương trình đã kêu gọi được hơn 2,4 tỷ đồng.

 

Hoàng Khánh
Ý kiến bạn đọc
Top