Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ năm, ngày 7 tháng 12 năm 2023  
Thứ tư, ngày 30 tháng 8 năm 2023 | 21:45

Ngân hàng Sacombank “tương trợ” mùa Vu Lan năm 2023

Với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, ngày 30/8, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh 9 phối hợp với Chùa Phong Linh, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Chữ thập đỏ phường Tăng Nhơn Phú B tổ chức chương trình trao tặng quà mùa Vu Lan 2023.

Với mong muốn hỗ trợ về mặt tinh thần và chia sẻ với các hộ gia có hoàn cảnh khó khăn, giúp cuộc sống ấm cúng hơn trong mùa Vu Lan, tại chương trình, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh 9 đã trao tặng 100 suất quà cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng (bao gồm: gạo, mì và các nhu yếu phẩm). Kinh phí thực hiện chăm lo là 30.000.000 đồng.

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm được trao trực tiếp đến người dân trong địa bàn P. Tăng Nhơn Phú B

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm được trao trực tiếp đến người dân trong địa bàn P. Tăng Nhơn Phú B.

Việc chăm lo đời sống và đặc biệt chăm lo vào các dịp Lễ cho người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã trở thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường niên của phường Tăng Nhơn Phú B nói chung và Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) - Chi nhánh 9 nói riêng mỗi khi các dịp Lễ đến.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh 9 đến các đối tượng người nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ, giúp các đối tượng có thêm niềm tin vươn lên, có cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn hơn.

Mỗi suất quà trị giá 250.000, từ ông Trần Văn Hồng - Mạnh thường quân được trao đến tay người dân trong địa bàn P. Tăng Nhơn Phú B

Mỗi suất quà trị giá 250.000, từ ông Trần Văn Hồng - Mạnh thường quân được trao đến tay người dân trong địa bàn P. Tăng Nhơn Phú B.

Ngoài ra, được biết trong dịp Lễ Vu Lan 2023 năm nay, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Chữ thập đỏ phường cũng đã vận động mạnh thường quân, ông Trần Văn Hồng, Khu phố 5 trao tặng 100 suất quà cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất trị giá 250.000 đồng, tổng kinh phí 25.000.000 đồng.

 

Võ Dương
Ý kiến bạn đọc
Top