Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023  
Thứ năm, ngày 9 tháng 3 năm 2023 | 14:29

Ngày hội hiến máu “Nhiệt huyết người Dầu khí” tại PVFCCo

Vào ngày 8/3, tại trụ sở Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo Tower), PVFCCo đã phối hợp với các đơn vị Tổng công ty Vận tải Dầu khí (PVTrans) và Tổng công ty Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Nhiệt huyết người dầu khí” năm 2023.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Tháng Thanh niên của Đoàn Thanh niên các đơn vị; đồng thời đây cũng là phong trào được tổ chức thường niên, đã tạo thành thói quen cho mỗi người từ ban lãnh đạo đến mỗi CBCNV, mỗi đơn vị đang làm việc tại tòa nhà.

Chính vì vậy, mà ngay từ sáng sớm rất đông người đã đến xếp hàng để làm các thủ tục đăng ký hiến máu. Đội ngũ Ban Tổ chức là đoàn viên các đơn vị và Hội Chữ thập đỏ TP HCM đã phải tất bật làm việc hết sức mình để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và đáp ứng kịp tiến độ người đăng ký hiến máu.

Kết quả, chương trình đã nhận được sự hiến tặng 100 đơn vị máu - con số tối đa mà Hội Chữ thập đỏ TP HCM có thể tiếp nhận trong ngày. Điều đó mang lại một chút tiếc nuối vì còn rất nhiều người có mong muốn hiến máu mà không thể tham gia. Lượng máu này sẽ được bổ sung vào các ngân hàng máu, giúp giảm bớt những khó khăn cũng như áp lực của bệnh viện tuyến đầu của cả nước.

Phát biểu tại sự kiện, anh Phạm Chí Trung - Bí thư Đoàn Thanh niên PVFCCo chia sẻ, phát huy truyền thống cốt lõi "Trách nhiệm - Sẻ chia" của PVFCCo, cùng với tinh thần thanh niên tình nguyện, xung kích, Đoàn Thanh niên PVFCCo đã tổ chức thực hiện nhiều chương trình tình nguyện, an sinh xã hội, trong đó có chương trình hiến máu nhân đạo.

Chương trình luôn nhận được sự tham gia đông đảo của CBCNV, Đoàn Thanh niên PVFCCo cũng như các đơn vị trong ngành Dầu khí tại TP HCM. Kết quả là sau hơn 10 năm tổ chức, chương trình đã hiến tặng hơn 2.500 đơn vị máu cho ngân hàng máu.

Anh Phạm Chí Trung chân thành cảm ơn Đoàn Thanh niên các đơn vị đã phối hợp tổ chức thành công chương trình năm nay; đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, tham gia của các đơn vị trong các năm tiếp theo để chương trình càng lan tỏa, có nhiều người đăng ký tham gia hơn.

 

P.V
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
 • Chiến lược cung ứng sản phẩm hữu cơ tại Emart

  Chiến lược cung ứng sản phẩm hữu cơ tại Emart

  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng đối với thực phẩm hữu cơ, sản phẩm thân thiện với môi trường, bộ phận Thu mua ngành hàng Tươi sống của Emart không ngừng mở rộng việc hợp tác với các đối tác để phát triển nhà cung cấp mới và tăng sản lượng.

 • Tiếp cận khách hàng tiểu thương - Bắt đầu từ quét mã VietQR

  Tiếp cận khách hàng tiểu thương - Bắt đầu từ quét mã VietQR

  “Em trả bằng tiền mặt hay quét mã chuyển khoản?” – đang dần trở thành câu hỏi cửa miệng của mỗi người bán hàng, khi mà các phương thức thanh toán mới, hiện đại, phi tiếp xúc phát triển mạnh mẽ, bùng nổ như hiện nay.

 • Agribank tích cực triển khai ứng dụng dữ liệu dân cư trong hoạt động ngân hàng

  Agribank tích cực triển khai ứng dụng dữ liệu dân cư trong hoạt động ngân hàng

  Tiếp nối thành công sự kiện Ngày chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2022, ngày 18/5/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước tổ chức sự kiện “Ngày chuyển đổi ngành Ngân hàng năm 2023” với chủ đề thông điệp “Ứng dụng dữ liệu dân cư trong hoạt động ngân hàng - động lực thúc đẩy chuyển đổi số”.

Top