Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Chủ nhật, ngày 23 tháng 6 năm 2024  
Thứ tư, ngày 7 tháng 2 năm 2024 | 20:36

Những chuyến xe miễn phí đưa công nhân về quê đón Tết

Sáng 7/2 (tức 28 Tết), Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam tổ chức Chương trình Những chuyến xe miễn phí đưa công nhân về quê đón Tết, nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đây là năm thứ 10 Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam tổ chức hoạt động nghĩa tình này.

Những chuyến xe miễn phí đưa công nhân về quê đón Tết.

Dịp Tết Nguyên đán năm nay, Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam tổ chức 27 chuyến xe đưa gần 800 đoàn viên, công nhân lao động và gia đình ở các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên,... về quê đón Tết. Đồng thời, hỗ trợ khoảng 1.200 vé xe cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở quê xa từ 300km trở lên. Đây không chỉ đơn thuần là hỗ trợ công nhân lao động về quê ăn Tết mà còn động viên tinh thần để sau những ngày trở về quê xum vầy cùng gia đình, họ lại trở lại để tiếp tục gắn bó với doanh nghiệp, gắn bó với tỉnh Hà Nam và hết lòng vì công việc.

Việc tổ chức chương trình "Chuyến xe miễn phí đưa công nhân về quê đón Tết" cho đoàn viên, người lao động xa quê có hoàn cảnh khó khăn được đoàn tụ cùng gia đình trong dịp Tết nguyên đán thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam trong việc chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Thông qua đó, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ và bình đẳng trong các doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh Hà Nam trong thu hút đầu tư.

 

Hà Nam
Ý kiến bạn đọc
Top