Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ năm, ngày 7 tháng 12 năm 2023  
Thứ sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023 | 20:43

Nutifood trao tặng 30 máy lọc nước cho Bệnh viện Bà Rịa

Sáng 17/11, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood đã trao tặng 30 máy lọc nước với tổng trị giá 246 triệu đồng cho Bệnh viện Bà Rịa.

Các máy lọc nước được trao tặng đều có chức năng tạo nước nóng, nước lạnh, nước nguội. Bệnh viện Bà Rịa sẽ bố trí các thiết bị lọc nước này tại các khoa, phòng, giúp bệnh nhân, người thân đang điều trị cũng như đội ngũ nhân viên của bệnh viện có nguồn nước tinh khiết sử dụng mà không phải tốn thêm chi phí mua nước từ bên ngoài.

Bác sĩ Trần Thị Lệ - Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood trao bảng tượng trưng 30 máy lọc nước cho Bệnh viện Bà Rịa. Ảnh: Tuệ Lâm

Phát biểu tại buổi lễ, bác sĩ Dương Thanh, Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa đã gửi lời cảm ơn đến Nutifood khi tặng cho bệnh viện những chiếc máy lọc nước để phục vụ bệnh nhân và nhân viên y tế tại bệnh viện. Điều này góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và sự hài lòng của người bệnh, từ đó hỗ trợ nâng cao uy tín cho Bệnh viện Bà Rịa.

Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa trao thư cảm ơn đến bác sĩ Trần Thị Lệ.

Bác sĩ Dương Thanh chia sẻ thêm, trong giai đoạn này, các bệnh viện công lập đang gặp rất nhiều khó khăn về thuốc, vật tư y tế, tài chính. Vì thế, sự đồng hành, hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ giúp bệnh viện giảm bớt khó khăn. Bệnh viện mong muốn công ty tiếp tục hỗ trợ đơn vị nhằm chung tay vì sức khỏe bệnh nhân và cộng đồng.

PV
Ý kiến bạn đọc
 • Các chuyên gia hàng đầu thế giới dự báo: Giao thông xanh là tương lai rất gần

  Các chuyên gia hàng đầu thế giới dự báo: Giao thông xanh là tương lai rất gần

  Lựa chọn giao thông xanh là chủ đề tọa đàm khoa học với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu thế giới, VinFuture tiếp tục khẳng định uy tín cũng như vị thế quốc tế trong việc tập hợp những trí tuệ có tầm ảnh hưởng và chung tầm nhìn kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn cho nhân loại.

 • Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express

  Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express

  Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.

 • Học sinh háo hức dự các lớp học thử tại trường đại học đạt chuẩn quốc tế 5 sao

  Học sinh háo hức dự các lớp học thử tại trường đại học đạt chuẩn quốc tế 5 sao

  Ngày hội trải nghiệm VinUni Open Day 2023 mới đây đã giúp hàng nghìn học sinh THPT được trải nghiệm thực tế không khí học tập tại ngôi trường đại học “xịn xò” chuẩn quốc tế 5 sao này thông qua các lớp học thử (demo class). Chương trình đào tạo của VinUni do hai đại học danh tiếng Cornell và Upenn đồng thiết kế và kiểm định.

Top