Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 18 tháng 6 năm 2024  
Thứ sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023 | 20:43

Nutifood trao tặng 30 máy lọc nước cho Bệnh viện Bà Rịa

Sáng 17/11, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood đã trao tặng 30 máy lọc nước với tổng trị giá 246 triệu đồng cho Bệnh viện Bà Rịa.

Các máy lọc nước được trao tặng đều có chức năng tạo nước nóng, nước lạnh, nước nguội. Bệnh viện Bà Rịa sẽ bố trí các thiết bị lọc nước này tại các khoa, phòng, giúp bệnh nhân, người thân đang điều trị cũng như đội ngũ nhân viên của bệnh viện có nguồn nước tinh khiết sử dụng mà không phải tốn thêm chi phí mua nước từ bên ngoài.

Bác sĩ Trần Thị Lệ - Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood trao bảng tượng trưng 30 máy lọc nước cho Bệnh viện Bà Rịa. Ảnh: Tuệ Lâm

Phát biểu tại buổi lễ, bác sĩ Dương Thanh, Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa đã gửi lời cảm ơn đến Nutifood khi tặng cho bệnh viện những chiếc máy lọc nước để phục vụ bệnh nhân và nhân viên y tế tại bệnh viện. Điều này góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và sự hài lòng của người bệnh, từ đó hỗ trợ nâng cao uy tín cho Bệnh viện Bà Rịa.

Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa trao thư cảm ơn đến bác sĩ Trần Thị Lệ.

Bác sĩ Dương Thanh chia sẻ thêm, trong giai đoạn này, các bệnh viện công lập đang gặp rất nhiều khó khăn về thuốc, vật tư y tế, tài chính. Vì thế, sự đồng hành, hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ giúp bệnh viện giảm bớt khó khăn. Bệnh viện mong muốn công ty tiếp tục hỗ trợ đơn vị nhằm chung tay vì sức khỏe bệnh nhân và cộng đồng.

PV
Ý kiến bạn đọc
 • Techcombank giành hai giải thưởng danh giá tại The Asset Triple A Treasurise Awards 2024

  Techcombank giành hai giải thưởng danh giá tại The Asset Triple A Treasurise Awards 2024

  Hai hạng mục giải thưởng Triple Star Awards, được tạp chí The Assets trao tặng cho giải pháp “Chứng chỉ tiền gửi Bảo lộc” và “QRCode 247” của Techcombank, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của ngân hàng và khẳng định vị thế tiên phong của ngân hàng này trong quá trình phát triển các giải pháp tài chính số cho các cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

 • TH true MILK: Rộng mở cơ hội tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

  TH true MILK: Rộng mở cơ hội tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

  Tập đoàn TH (sở hữu thương hiệu TH true MILK) đã kết nối với nhiều nhà mua quốc tế tại chuỗi sự kiện Vietnam International Sourcing Expo 2024, mở ra cơ hội tiếp cận khách hàng toàn cầu qua các kênh phân phối Walmart, Woolworths, AEON. Chuỗi sự kiện Kết nối chuỗi cung ứng hàng hoá quốc tế (Vietnam International Sourcing Expo 2024) tại TP.HCM đã thu hút hơn 300 kênh phối đến từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

 • Khám phá những đặc quyền chỉ dành cho chủ xe VinFast VF 9

  Khám phá những đặc quyền chỉ dành cho chủ xe VinFast VF 9

  Bên cạnh các ưu đãi sẵn có, với chính sách chăm sóc đặc biệt mới của VinFast, chủ sở hữu VF 9 sẽ nhận được những đặc quyền như sử dụng trạm sạc miễn phí, sửa chữa, bảo dưỡng ưu tiên hay thậm chí là bán lại xe và được đổi xe mới nếu muốn.

Top