Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 28 tháng 5 năm 2024  
Thứ sáu, ngày 28 tháng 10 năm 2022 | 11:1

PVcomBank tài trợ tổ chức hội thi “Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y giỏi, thanh lịch” của Bệnh viện Bạch Mai

Với sứ mệnh “Chung tay đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng”, PVcomBank đã đồng hành cùng Bệnh viện Bạch Mai tổ chức thành công Hội thi “Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y giỏi, thanh lịch năm 2022”.

Hội thi đã tạo điều kiện để đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y trau dồi về kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, qua đó nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh.

Lần đầu tiên được tổ chức, Hội thi đã nhận được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Bệnh viện, sự hưởng ứng tham gia của 58 thí sinh đại diện cho 34 đơn vị thuộc Bệnh viện. Trải qua vòng thi chuyên môn ngày 11/10 và tài năng ngày 13/10, 30 thí sinh đạt kết quả cao nhất đã bước vào vào vòng chung kết diễn ra chiều 26/10 tại Hội trường Quốc tế, tầng 3, nhà A11, Bệnh viện Bạch Mai. Sau hai phần thi trình diễn trang phục áo dài tự chọn và trang phục công tác, Ban Tổ chức đã chọn ra Top 10 gương mặt xuất sắc nhất tham gia phần thi ứng xử.

Không chỉ là dịp để kiểm tra, đánh giá toàn diện về trình độ, năng lực chuyên môn, Hội thi còn tôn vinh vai trò và những cống hiến của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y trong sự phát triển của Bệnh viện Bạch Mai nói chung, ngành y tế nói riêng nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam 26/10. Thông qua Hội thi, Ban Lãnh đạo Bệnh viện mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, giúp các thi sinh tham dự cũng như các CBNV có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi, từ đó thêm gắn bó, yêu nghề và góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, gia tăng sự hài lòng của bệnh nhân.

Các cán bộ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y là những người tiếp xúc với bệnh nhân đầu tiên, trực tiếp và thường xuyên nhất. Với nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng, công việc của họ ngày càng trở nên vất vả, nhất là trong tình trạng quá tải ở hầu hết các bệnh viện. “Bạch Mai là một trong những bệnh viên uy tín hàng đầu về khám chữa bệnh cho người dân trên cả nước. Bạch Mai cũng là một bệnh viện có truyền thống hơn một thế kỷ phát triển với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên, y tá giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề. Thông qua việc tài trợ một phần kinh phí và đồng hành tổ chức Hội thi, PVcomBank muốn được gửi lời tri ân trước những cống hiến của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y nói riêng và các cán bộ y tế của Bệnh viện Bạch Mai nói chung. Bên cạnh việc đồng hành trong các hoạt động cộng đồng và an sinh xã hội, thời gian tới, hai bên sẽ cùng phối hợp triển khai các sản phẩm, dịch vụ tiện ích cho bệnh nhân, người nhà và đội ngũ y bác sĩ, CBNV của bệnh viện”, bà Nguyễn Thúy Hạnh, Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân PVcomBank chia sẻ.

Trước đó, PVcomBank cũng đã đồng hành cùng Bệnh viện Bạch Mai trong nhiều hoạt động như trao tặng 2 xe cứu thương để vận chuyển cấp cứu bệnh nhân Covid-19 tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, góp phần đẩy lùi dịch bệnh; trao tặng quà hỗ trợ bệnh nhân chạy thận tại Trung tâm Thận tiết niệu và lọc máu… Sự ủng hộ của PVcomBank đã góp phần cùng Bệnh viện nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh bệnh nhân còn khó khăn.

 

PV
Ý kiến bạn đọc
Top