Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 7 năm 2024  
Thứ hai, ngày 25 tháng 9 năm 2023 | 15:54

Phú Yên: Tặng hơn 700 suất quà cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Ngày 25/9, Tạp chí Kinh tế nông thôn - Văn phòng đại diện tại Phú Yên phối hợp với Công ty TNHH Quang Sơn, chùa Kim Sơn (xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa, Phú Yên) và các mạnh thường quân cùng Ban giám hiệu Trường tiểu học và THCS Sơn Hội, huyện Sơn Hòa tổ chức tặng quà cho các em học sinh.

Theo đó, đoàn đã tặng hơn 700 suất quà cho học sinh đồng bào, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thuộc diện hộ nghèo. Quà gồm sách vở, gạo, sữa, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cuộc sống hằng ngày.

Tạp chí Kinh tế nông thôn - Văn phòng đại diện tại Phú Yên, Công ty TNHH Quang Sơn tặng quà cho các em học sinh ở điểm trường Tân Thành.

Ngoài ra, đoàn còn trao 36 suất quà cho hộ nghèo và 10 suất quà cho người già neo đơn, 2 suất quà cho học sinh khuyết tật và tiền mặt cho các em học sinh đồng bào, học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo.

Rất đông các em học sinh đến nhận quà

Trao quà cho người già neo đơn

Ông Dương Lê Toàn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường tiểu học và trung học cơ sở Sơn Hội cho biết, Sơn Hội là xã đặc biệt khó khăn thuộc huyện miền núi Sơn Hoà; đời sống của một bộ phận người dân, đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn, rất cần rất cần hỗ trợ về vật chất, tinh thần. Những phần quà của đoàn đã đem đến cho các cháu học sinh miền núi bầu không khí Tết Trung thu năm 2023 về đến buôn làng. Đó là niềm động viên, khuyến khích cho các cháu vùng sâu, vùng xa vươn lên trong học tập và cuộc sống như địa bàn Sơn Hội nói riêng và các địa bàn miền núi nói chung.

 

Dương Hùng
Ý kiến bạn đọc
Top