Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ sáu, ngày 19 tháng 7 năm 2024  
Thứ năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024 | 15:26

Quảng Ngãi: Trao tặng 1.050 hộp sữa Vinamilk cho các cháu học sinh

Thường trực Tỉnh Hội, Đội Tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi vừa trao tặng 1.050 hộp sữa Vinamilk 180ml cho 35 cháu học sinh điểm trường thôn Tà Vay thuộc trường mầm non Đăk Ra Pân, xã Sơn Long, huyện Sơn Tây.

Sáng nay (22/02), Thường trực Tỉnh Hội, Đội Tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức thăm, trao tặng 1.050 hộp sữa Vinamilk 180ml cho 35 cháu học sinh điểm trường thôn Tà Vay thuộc trường mầm non Đăk Ra Pân, xã Sơn Long, huyện Sơn Tây từ nguồn đóng góp của các nhà hảo tâm trong chương trình cà phê “Giọt đắng yêu thương 50.000++” nhằm hỗ trợ dinh dưỡng cho các cháu thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, miền núi trên địa bàn tỉnh.

Trao tặng sữa Vinamilk cho các cháu học sinh điểm trường thôn Tà Vay thuộc trường mầm non Đăk Ra Pân, xã Sơn Long, huyện Sơn Tây.

Trao tặng sữa Vinamilk cho các cháu học sinh điểm trường thôn Tà Vay thuộc trường mầm non Đăk Ra Pân, xã Sơn Long, huyện Sơn Tây.

Trao tặng sữa Vinamilk cho các cháu học sinh điểm trường thôn Tà Vay thuộc trường mầm non Đăk Ra Pân, xã Sơn Long, huyện Sơn Tây.

Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Quảng Ngãi Phạm Ngọc Thành, chia sẽ: Chương trình này là một phần của chiến dịch "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật" do Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam phát động, nhằm mang lại sự chăm sóc, hỗ trợ dinh dưỡng cho những em nhỏ gặp khó khăn trong cuộc sống.

Sự hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng các nhà hảo tâm đóng góp đã là nguồn động viên, hy vọng và niềm vui không chỉ cho các em nhỏ mà còn là điểm sáng trong cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Chương trình Cà phê “Giọt đắng yêu thương 50.000++” vào sáng Chủ Nhật tuần đầu tiên mỗi tháng

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Chương trình Cà phê “Giọt đắng yêu thương 50.000++” vào sáng Chủ Nhật tuần đầu tiên mỗi tháng.

Bắt đầu từ tháng 6/2022, Chương trình Cà phê “Giọt đắng yêu thương 50.000++” được Ban Điều hành Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức mỗi tháng 1 lần vào sáng Chủ Nhật tuần đầu tiên mỗi tháng, địa chỉ tổ chức là Quán Bach’s Cà phê, Hẻm 210 Phan Bội Châu, thành phố Quảng Ngãi.

Người tham dự chương trình đến quán cà phê, mua phiếu tại bàn của Ban Tổ chức, phiếu có mệnh giá: 50.000đ, 100.000đ, 150.000đ, 200.000đ có đóng dấu của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và sẽ điền thông tin người tham gia trên phiếu, dùng phiếu để gọi những món ăn, thức uống có tại quán (giá trị tối đa suất thức ăn, đồ uống là 25.000 đồng/người, trường hợp có nhu cầu gọi thêm thì người tham gia tự trả tiền riêng cho Quán).

Ngoài ra, người tham gia không đến trực tiếp thì có thể đóng góp bằng cách chuyển khoản qua số tài khoản App Thiện Nguyện của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi, số tài khoản: 2558 tại ngân hàng MB, Chủ tài khoản: Hội CTĐ tỉnh Quảng Ngãi, nội dung: UHGDYT.

Chương trình Cà phê “Giọt đắng yêu thương 50.000++” nhằm kêu gọi vận động 50.000 hộp sữa trở lên và các năm tiếp theo bình quân vận động 100.000 hộp sữa/năm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em nghèo miền núi và trẻ em khuyết tật tại Quảng Ngãi. Đồng thời, tạo điểm giao lưu, sinh hoạt, trao đổi kinh nghiệm, kết nối của cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ, các mạnh thường quân và nhà hảo tâm trong công tác từ thiện nhân đạo.

Từ tháng 6/2022 đến nay, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức được 20 lần Chương trình Cà phê “Giọt đắng yêu thương 50.000++”, đã vận động đóng góp trên 250 triệu đồng và đã trao tặng khoảng 30 ngàn hộp sữa Vinamilk 180ml cho các cháu học sinh.

 

Hải Yến
Ý kiến bạn đọc
Top