Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ năm, ngày 7 tháng 12 năm 2023  
Thứ sáu, ngày 21 tháng 4 năm 2023 | 13:54

TNR Holdings Vietnam ký kết với 7 đơn vị tư vấn chiến lược

Đồng hành cùng chiến lược thu hút đầu tư, phát triển đô thị của thành phố Chí Linh, TNR Holdings Vietnam nghiên cứu, phát triển Khu đô thị thương mại - dịch vụ cao cấp TNR Stars Chí Linh. Đây là dự án trọng điểm phát triển với tầm nhìn phát triển đô thị hóa, hiện đại hóa của thành phố Chí Linh.

Chí Linh với tầm nhìn thành đô thị loại II trước năm 2030

Thành phố Chí Linh được xếp hạng đô thị loại III, là trung tâm kinh tế phía Bắc của tỉnh Hải Dương, giữ vai trò cửa ngõ giao thương của tỉnh. Đây cũng là nơi kết nối các vùng kinh tế trọng điểm khu vực Đồng bằng sông Hồng như Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nội. Tầm nhìn chiến lược của địa phương là thúc đẩy kế hoạch phát triển đô thị hóa, hiện đại hóa, đưa Chí Linh trở thành đô thị loại II trước năm 2030.

TNR Stars Chí Linh – Nơi giao lộ danh vọng, cửa ngõ kết nối giao thương của thành phố Chí Linh.

Xác định công nghiệp, thương mại dịch vụ là ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố, việc thúc đẩy phát triển hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị mang ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của thành phố. Chính quyền UBND thành phố Chí Linh đã thực hiện đầu tư, quy hoạch hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm như: Công trình cầu Kênh Vàng kết nối Bắc Ninh - Hải Dương vốn dự kiến 1.700 tỷ khởi công cuối năm 2022; tuyến đường nối Chí Linh và Kinh Môn với tổng mức đầu tư gần 1.300 tỷ đồng; tuyến đường kết nối Quốc lộ 37 với đường ven sông thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh với 6 làn xe cơ giới, tổng mức đầu tư hơn 2.193 tỷ đồng.

Đồng hành cùng chiến lược thu hút đầu tư, phát triển các khu đô thị của thành phố Chí Linh, TNR Holdings Vietnam nghiên cứu, phát triển Khu đô thị thương mại – dịch vụ cao cấp TNR Stars Chí Linh. Đây cũng sẽ là khu đô thị trung tâm trong chuỗi phát triển của khu vực phía Bắc Hải Dương trong tương lai gần.

Sở hữu vị trí “giao lộ vàng” giữa đường Quốc lộ 18, tỉnh lộ 398B và tương lai là tuyến đường kết nối Quốc lộ 37 với đường ven sông thị xã Đông Triều (Quảng Ninh), TNR Stars Chí Linh được quy hoạch xây dựng trở thành khu đô thị thương mại, dịch vụ hiện đại với tổ hợp trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, công viên…. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành nơi quy tụ của các thương hiệu tài chính, mua sắm thời trang hàng đầu cả nước, mang tới một phong cách sống sôi động đậm chất New York cho cư dân tại đây.

TNR Holdings Vietnam ký kết hợp chiến lược với các đơn vị tư vấn

Để khẳng định dấu ấn của TNR Holdings Vietnam tại thị trường Hải Dương, cũng như mang tới những thông tin chính xác, giá trị nhất của dự án tới khách hàng, sau quá trình đánh giá và lựa chọn, TNR Holdings Vietnam đã có buổi lễ ký kết đơn vị tư vấn chiến lược gồm 07 đơn vị: Liên Minh BTB Land & Hợp Nhất Land, Liên minh SGO & Hải Phát Land, DT Land, VG Land, House Xinh Group, Vietsun, Thống Nhất Land.

TNR Holdings Việt Nam và 07 hợp tác đơn vị chiến lược tư vấn thông tin dự án TNR Stars Chí Linh.

 

Việc ký kết hợp tác chiến lược với các đơn vị tư vấn còn có ý nghĩa khẳng định cam kết phát triển lâu dài của TNR Holdings Vietnam tại thị trường Hải Dương qua dấu ấn dự án TNR Stars Chí Linh cùng hàng loạt dự án khác sẽ được đơn vị này triển khai trong thời gian tới.

07 đối tác tham gia tư vấn thông tin dự án TNR Stars Chí Linh đã khẳng định dấu ấn trên thị trường với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. TNR Holdings Vietnam kỳ vọng với bề dày kinh nghiệm cùng nhiệt huyết của các đơn vị sẽ góp phần đưa các sản phẩm giá trị của dự án tìm được những chủ nhân xứng tầm.

 
PV
Ý kiến bạn đọc
 • Các chuyên gia hàng đầu thế giới dự báo: Giao thông xanh là tương lai rất gần

  Các chuyên gia hàng đầu thế giới dự báo: Giao thông xanh là tương lai rất gần

  Lựa chọn giao thông xanh là chủ đề tọa đàm khoa học với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu thế giới, VinFuture tiếp tục khẳng định uy tín cũng như vị thế quốc tế trong việc tập hợp những trí tuệ có tầm ảnh hưởng và chung tầm nhìn kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn cho nhân loại.

 • Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express

  Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express

  Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.

 • Học sinh háo hức dự các lớp học thử tại trường đại học đạt chuẩn quốc tế 5 sao

  Học sinh háo hức dự các lớp học thử tại trường đại học đạt chuẩn quốc tế 5 sao

  Ngày hội trải nghiệm VinUni Open Day 2023 mới đây đã giúp hàng nghìn học sinh THPT được trải nghiệm thực tế không khí học tập tại ngôi trường đại học “xịn xò” chuẩn quốc tế 5 sao này thông qua các lớp học thử (demo class). Chương trình đào tạo của VinUni do hai đại học danh tiếng Cornell và Upenn đồng thiết kế và kiểm định.

Top