Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 11 tháng 12 năm 2023  
Thứ tư, ngày 27 tháng 9 năm 2023 | 21:6

Tặng quà Trung thu cho trẻ em khuyết tật, khó khăn ở TT- Huế

Ngày 27/9, đoàn từ thiện chùa Phổ Quang (TP. Huế) đã đến thăm và trao 100 suất quà trung thu cho các em khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Hương Trà (Thừa Thiên- Huế).

Tại Hội người mù thị xã Hương Trà, sư cô Thích Nữ Như Đức đã ân cần hỏi thăm đời sống, điều kiện sinh hoạt, học tập và động viên các cháu tiếp tục nỗ lực, chăm ngoan, học giỏi, vượt khó vươn lên, tự tin hòa nhập cộng đồng, để trở thành người có ích cho xã hội.

Đoàn từ thiện chùa Phổ Quang (TP. Huế) đã đến thăm và trao 100 suất quà trung thu cho các em khuyết tật, con người mù nghèo ở Hương Trà.

Đoàn từ thiện chùa Phổ Quang (TP. Huế) đã đến thăm và trao 100 suất quà Trung thu cho các em khuyết tật, con người mù nghèo ở Hương Trà.

 

Nhân dịp này, đoàn từ thiện chùa Phổ Quang đã tặng 100 suất quà gồm bánh kẹo và nón, đèn ông sao…, mỗi suất trị giá hơn 100.000 đồng. Ngoài ra, đoàn từ thiện chùa Phổ Quang cũng đã tổ chức các hoạt động, trò chơi cho các cháu.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, giúp các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của cộng đồng, tự tin, hòa nhập và vươn lên trong cuộc sống.

Tết Trung thu là hoạt động truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Với sự chăm lo, quan tâm của cộng đồng, các cháu được đón và cảm nhận một mùa Trung thu đầy đủ, trọn vẹn yêu thương.

 

Xuân Trường - T. Thành
Ý kiến bạn đọc
Top