Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 2 tháng 3 năm 2024  
Thứ sáu, ngày 30 tháng 12 năm 2022 | 16:24

Tập đoàn Egroup của Shark Thủy có tân Phó chủ tịch HĐQT thường trực

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup vừa bổ nhiệm Phó chủ tịch HĐQT thường trực đối với ông Allen Lê Hoài Nam (SN 1977, quốc tịch Canada).

Thời gian gần đây, hệ sinh thái của Công ty CP Tập đoàn Giáo dục Egroup của ông Nguyễn Ngọc Thủy (Shark Thủy) liên tiếp dính lùm xùm về chậm trả lãi đầu tư, nợ lương và bảo hiểm... Việc bầu Phó chủ tịch HĐQT thường trực mảng tài chính được kỳ vọng sẽ giúp sức đưa đơn vị này vượt qua những khó khăn trong thời gian vừa qua do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Hôm nay ngày 30/12, trao đổi với phóng viên đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup cho biết, đơn vị này vừa bổ nhiệm Phó chủ tịch HĐQT thường trực đối với ông Allen Lê Hoài Nam (SN 1977, quốc tịch Canada). 

Quyết định được ông Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Egroup trao vào sáng cùng ngày. Ông Allen Lê Hoài Nam là cử nhân Quản trị kinh doanh (B.A) Tononro – Canada, Thạc sĩ Quản trị Kinh tế (M.E.A.) Califonia – Mỹ. Ông giữ chức Phó chủ tịch HĐQT thường trực Tập đoàn Egroup phụ trách lĩnh vực tài chính từ ngày 27/12. 

Ông Allen Lê Hoài Nam (bên trái ) tân Phó chủ tịch HĐQT thường trực Tập đoàn Egroup

Trên website của Egroup giới thiệu, công ty đặt mục tiêu trở thành tập đoàn số 1 Việt Nam về giáo dục, năng động, cạnh tranh mạnh mẽ, luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng trong nước và quốc tế.

Đến nay Tập đoàn Egroup có 12 công ty hoạt động trong các lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, giáo dục mầm non, giáo dục trực tuyến, phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ em thông qua robot thông minh và tính nhẩm, giáo dục kỹ năng nghề và du học.

Các công ty con nổi bật của Egroup gồm Apax Holdings (IBC) - đứng sau chuỗi trung tâm Anh ngữ Apax Leaders, hệ thống mầm non Igarten, trường liên cấp Firbank Australia...

Theo giới thiệu trên website của Egroup, đến nay công ty có 130 trung tâm tiếng Anh Apax English – Apax Leaders; 11 trường mầm non STEAMe GARTEN và 1 trung tâm trải nghiệm STEM chuẩn quốc tế; 11 Viện trị liệu thẩm mỹ Yakson Beauty; 50 cửa hàng Soya Garden trên toàn quốc; 12 trung tâm CMS tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Hạ Long (Quảng Ninh).

Mr Allen Lê Hoài Nam hiện là CEO và người đồng sáng lập của Hue Developments (hay Hòa Bình Canada Inc), là chi nhánh phát triển thị trường quốc tế của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Việt Nam. Đồng thời, ông cũng là cổ đông sáng lập kiêm tổng giám đốc của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Pax International.

Sinh sống và làm việc tại Canada 22 năm và là người Canada gốc Việt.

Tốt nghiệp Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh (B.A) Toronto – Canada

Thạc sĩ Quản Trị kinh tế ( M.E.A) California – Mỹ

Tốt nghiệp xuất sắc Khóa đào tạo cao cấp Đầu tư BĐS và thực hành tại Trump University tại New York

Là nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và gặt hái nhiều thành công về BĐS tại nhiều thị trường như : Mỹ, Canada, Malaysia,và Phú Quốc (Việt Nam)

Mr Allen Le Nam có quan hệ mật thiết với chính quyền và giới chính trị gia tại Toronto và chính quyền liên bang thông qua các dự án đã hợp tác triển khai.

Ông cũng có liên kết lâu năm với Top các sàn giao dịch BĐS nổi tiếng và lớn nhất tại Toronto: Remax Premier Canada, Homelife…

Mr Allen Le Nam cũng được mệnh danh là Nam 300 percent vì trong suốt quá trình đầu tư BĐS chưa dự án nào lợi nhuận thu về dưới 300 percent.

 

Thanh Xuân
Ý kiến bạn đọc
Top