Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 4 năm 2024  
Thứ ba, ngày 16 tháng 1 năm 2024 | 17:35

Techcombank giữ ngôi vương 4 năm liên tiếp với 8 giải thưởng danh giá của Visa và Master Card

Ngày 16/1, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được tổ chức thẻ Visa và Master Card vinh danh là “Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thẻ” trong 4 năm liên tiếp. Với tổng số 8 giải thưởng được vinh danh năm 2023, Techcombank là ngân hàng được Visa và Master Card trao tặng nhiều giải thưởng thường niên nhất cho đến nay.

Các giải thưởng một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Techcombank trên thị trường thẻ tại Việt Nam và sự tin tưởng của khách hàng trên hành trình cùng ngân hàng hiện thực hóa tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”. Bên cạnh các sản phẩm thẻ tín dụng Visa truyền thống, năm 2023, Techcombank phát hành thẻ Visa Signature với trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp đến khách hang. Loại thẻ này cũng đang chiếm thị phần thanh toán áp đảo dành cho phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) nhận giải thưởng của Master Card.

Khách hàng có thể thực hiện mọi dịch vụ về thẻ trên kênh ngân hàng số của Techcombank, từ phát hành thẻ mới, cấp lại thẻ, cho đến quản lý thẻ tự động hóa… với mức độ bảo mật cao nhất. Không chỉ mang đến sự tiện lợi, khách hàng thực hiện thanh toán qua thẻ, cũng như sử dụng các phương thức giao dịch số hóa khác của Techcombank luôn nhận được các quyền lợi phù hợp với nhu cầu, và trải nghiệm khác biệt.

“Các giải thưởng từ Visa và Master Card đã một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của Techcombank trên hành trình số hóa dịch vụ ngân hàng. Với ba trụ cột chiến lược “Số hóa – Dữ liệu – Nhân tài” trên hành trình chuyển đổi 5 năm 2021-2025, Techcombank luôn hướng đến việc cung cấp trải nghiệm liền mạch và vượt trội đến khách hàng”, Ông Nguyễn Anh Tuấn, Quyền Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ Techcombank chia sẻ.

Những nỗ lực không ngừng từ hành trình chuyển đổi số hóa đã mang đến trải nghiệm khách hàng vượt trội, đồng giúp số lượng khách hàng của Techcombank tăng nhanh. Năm 2023, Techcombank đã lập kỷ lục với con số 2,6 triệu khách hàng mới, trong đó hơn 85% khách hàng được thu hút hoàn toàn bằng kênh online. Cho đến nay, có 94% các giao dịch khách hàng cá nhân được thực hiện online và trung bình một khách hàng cá nhân có hơn 50 lần tương tác mỗi tháng với ứng dụng Techcombank Mobile. Nền tảng Quản lý Tài chính Cá nhân (PFM) của Techcombank hiện đã cung cấp hơn 49 triệu lời tư vấn tài chính được cá nhân hóa cho từng đối tượng khách hàng.

Techcombank được Visa vinh danh 2023:
1. Ngân hàng dẫn đầu về Tổng doanh số giao dịch thẻ;
2. Ngân hàng dẫn đầu về Doanh số giao dịch trên Thẻ ghi nợ;
3. Ngân hàng dẫn đầu về Doanh số giao dịch trên Thẻ tín dụng
4. Ngân hàng dẫn đầu về Doanh số chi tiêu cho Thẻ phân hạng cao 2023
5. Ngân hàng dẫn đầu về Doanh số chi tiêu qua Ví điện tử 2023;
6. Ngân hàng dẫn đầu về Doanh số chi tiêu tại nước ngoài 2023.
Techcombank được Master Card vinh danh 2023:
7. Ngân hàng dẫn đầu về phát hành Thẻ Tín Dụng 2023
8. Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng
trưởng phát hành Thẻ Tín Dụng 2023

 

PV
Ý kiến bạn đọc
Top