Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023  
Thứ sáu, ngày 10 tháng 3 năm 2023 | 15:43

Triển lãm VIV Asia 2023: Cargill giới thiệu các công nghệ tăng cường sức khoẻ và dinh dưỡng vật nuôi

Với chủ đề khám phá sức mạnh của Microverse (tạm dịch: Microverse là thế giới vi chất), Cargill giới thiệu các công nghệ sức khoẻ vật nuôi với chuyên môn về các chất bổ sung cho thức ăn chăn nuôi.

Bà Kelly Stange (đứng giữa), Tham tán Nông nghiệp, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Thái Lan, và ông John Fering (thứ ba từ trái sang), Tổng giám đốc ngành thức ăn chăn nuôi Cargill Đông Nam Á, cùng khai trương quần thể gian hàng Cargill tại triển lãm VIV Asia 2023.

 

VIV Asia 2023 là một trong những triển lãm có quy mô lớn nhất và toàn diện nhất thế giới về ngành thức ăn chăn nuôi gia súc – gia cầm và thực phẩm, chuỗi cung ứng sản xuất đạm động vật, đáp ứng nhu cầu của mọi chủng loại vật nuôi.

Ngành Dinh dưỡng Vật nuôi của Cargill, với sự góp mặt của các thương hiệu Cargill, Provimi, Delacon và DiamondV tham dự triển lãm với tư cách một nhà cung cấp giải pháp dinh dưỡng tổng thể, giới thiệu danh mục đầy đủ các sản phẩm premix, thức ăn chăn nuôi hỗn hợp và thức ăn cho thú cưng, cũng như dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và giải pháp kỹ thuật số cho các ngành chăn nuôi lợn, gia cầm, gia súc, bò sữa và thú cưng cho mọi giai đoạn trong vòng đời vật nuôi.

Bà Kelly Stange, Tham tán Nông nghiệp Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Thái Lan phát biểu: “Ngành Dinh dưỡng và Sức khoẻ Vật nuôi của Cargill đã lựa chọn sáng suốt khi khẳng định vị thế trung tâm chuỗi cung ứng thực phẩm, đem lại cho tập đoàn một vai trò không thể thay thế trong việc kết nối người nông dân với nhà sản xuất, kết nối khách hàng với người tiêu dùng, và góp phần làm cho hệ lương thực của thế giới trở nên bền bỉ hơn, vững vàng hơn và dễ tiếp cận hơn.

Điều này có thể thành hiện thực nhờ vào các nỗ lực và tầm nhìn chung được Cargill chia sẻ trong chuyên đề Giải mã thế giới vi chất nhằm xây dựng cuộc sống tươi đẹp hơn và trở thành doanh nghiệp đứng đầu thế giới về chất bổ sung cho thức ăn chăn nuôi và dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học, vượt qua và chinh phục những ranh giới mới trong năng suất vật nuôi, cung ứng thực phẩm lành mạnh và bền vững.”

Với chủ đề khám phá sức mạnh của Microverse (tạm dịch: Microverse là thế giới vi chất), Cargill giới thiệu các công nghệ sức khoẻ vật nuôi với chuyên môn về các chất bổ sung cho thức ăn chăn nuôi, góp phần hình thành phong cách sống và sử dụng thực phẩm lành mạnh hơn nhờ ứng dụng những hiểu biết chuyên sâu về hệ sinh thái vi sinh phức hợp và cách làm giàu tiềm năng tự nhiên trong lĩnh vực này, cũng như tăng cường sức khoẻ cho vật nuôi và thú cưng.

Cargill tập trung cải tiến, đầu tư và xây dựng những cơ sở hạ tầng cần thiết cho việc hiện đại hoá ngành nông nghiệp và phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với lịch sử hơn 75 năm hiện diện và hoạt động trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, tập đoàn coi thị trường này là một trong những khu vực tăng trưởng dài hạn quan trọng nhất, với cam kết thúc đẩy gia tăng năng suất và phát triển bền vững cho khách hàng.

“Cargill cung cấp những giải pháp bền vững mang đẳng cấp thế giới về dinh dưỡng, hiệu suất và sức khoẻ vật nuôi, góp phần thúc đẩy thành công của khách hàng trong ngành chăn nuôi”, ông John Fering, Tổng Giám đốc Ngành Thức ăn Chăn nuôi Cargill Đông Nam Á, chia sẻ.

Hội chợ thương mại nông nghiệp hàng đầu khu vực Đông Nam Á (VIV Asia 2023) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm và hội nghị IMPACT (Thái Lan) ngày 8/3. VIV Asia 2023 quy tụ hơn 1.300 doanh nghiệp đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Trở lại sau 4 năm vắng bóng do những hạn chế từ đại dịch Covid-19, VIV Asia 2023 nhận được sự ủng hộ tích cực của cộng đồng chăn nuôi trên toàn cầu. Đặc biệt, đánh dấu lần quay trở lại này là sự kết hợp cùng Triển lãm Meat Pro Asia - Hội chợ thương mại chế biến và đóng gói hàng đầu châu Á dành cho các sản phẩm trứng, thịt gia cầm, thịt, hải sản và thực phẩm. Sự kết hợp này đã giúp VIV Asia 2023 trở thành sự kiện Feed to Food toàn cầu phiên bản triển lãm thương mại ở châu Á.

Sự kiện VIV Asia 2023 diễn ra trong ba ngày (từ ngày 8-10/3/2023).

 

Thanh Tâm
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
 • Chiến lược cung ứng sản phẩm hữu cơ tại Emart

  Chiến lược cung ứng sản phẩm hữu cơ tại Emart

  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng đối với thực phẩm hữu cơ, sản phẩm thân thiện với môi trường, bộ phận Thu mua ngành hàng Tươi sống của Emart không ngừng mở rộng việc hợp tác với các đối tác để phát triển nhà cung cấp mới và tăng sản lượng.

 • Tiếp cận khách hàng tiểu thương - Bắt đầu từ quét mã VietQR

  Tiếp cận khách hàng tiểu thương - Bắt đầu từ quét mã VietQR

  “Em trả bằng tiền mặt hay quét mã chuyển khoản?” – đang dần trở thành câu hỏi cửa miệng của mỗi người bán hàng, khi mà các phương thức thanh toán mới, hiện đại, phi tiếp xúc phát triển mạnh mẽ, bùng nổ như hiện nay.

 • Thúc đẩy kết nối thị trường và hỗ trợ chuyển đổi số

  Thúc đẩy kết nối thị trường và hỗ trợ chuyển đổi số

  Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam đề xuất WTO có giải pháp giúp những sản phẩm của Việt Nam ra thị trường thế giới. Đồng thời, WTO hỗ trợ lao động nữ đáp ứng yêu cầu phát triển của thế giới về công nghệ số.

Top