Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh khánh thành và bàn giao trường học 8,4 tỷ đồng

KTNT Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh vừa tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình Trường Mầm non Nga Lộc, xã Thường Nga (Can Lộc).

14.jpg
Đại biểu cắt băng khánh thành trường mầm non.

 

 
Công trình Trường Mầm non Nga Lộc, xã Thường Nga, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) có tổng nguồn vốn 8,4 tỷ đồng, được trích từ nguồn an sinh xã hội của Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh.
 
Sau 6 tháng thi công, công trình đã đi vào hoạt động với hệ thống nhà học 2 tầng (8 phòng học) với diện tích mặt sàn 1.297 m2.
 
Việc đưa vào sử dụng công trình giúp nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ được tiếp cận các phương pháp dạy học tốt nhất, cũng như được chăm sóc đầy đủ về sức khỏe, môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện. Đồng thời, cùng chung tay hỗ trợ địa phương thực hiện tiêu chí trường học trong xây dựng nông thôn mới.
 
Đây là một trong những hoạt động thường niên, thể hiện trách nhiệm với cộng động và xã hội của toàn thể cán bộ Agribank nói chung và cán bộ Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh nói riêng. 
 
Trong 5 năm (2015- 2019), Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh đã trích nguồn hỗ trợ công tác an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo lên đến 58 tỷ đồng, trong đó xây dựng 5 trường học, 1 trạm y tế, 441 ngôi nhà tình nghĩa, cùng gần 1.500 suất quà cho người nghèo và gia đình chính sách...
 
 

Trà Giang

Ý kiến của bạn