Agribank chính thức kết nối thanh toán với Ví điện tử Moca

KTNT Bắt đầu từ hôm nay, chủ thẻ Ghi nợ nội địa Agribank có thể kích hoạt Ví điện tử Moca (GrabPay by Moca) để bước vào thế giới tiện lợi với vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường và đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, Agribank chính thức mở rộng kết nối thanh toán với Ví điện tử Moca để mở rộng các điểm chấp nhận thanh toán thẻ Agribank do Moca phát triển, đặc biệt là các giao dịch qua ứng dựng đặt xe Grab.
 
Theo đó, từ ngày 25/04/2019 Agribank mở rộng kết nối thanh toán với Ví điện tử Moca áp dụng trong toàn hệ thống, bao gồm các loại giao dịch: Liên kết thẻ vào Ví điện tử; Thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tiếp từ thẻ đã liên kết; Nạp ví điện tử; Rút Ví điện tử (Rút tiền từ Ví điện tử về tài khoản phát hành thẻ đã liên kết ví của khách hàng).
 
Điều kiện để thực hiện kết nối thanh toán với Ví điện tử Moca chỉ cần khách hàng tải ứng dụng Moca và là chủ thẻ ghi nợ nội địa của Agribank đã đăng ký giao dịch Internet. Khách hàng có thể đăng ký giao dịch Internet tại: ATM/CDM, Agribank E-Mobile Banking hoặc trực tiếp tại các điểm giao dịch của Agribank. 
 
Hướng dẫn tạo tài khoản Moca và liên kết với thẻ Agribank, Qúy khách hàng tham khảo tại đây
 
Ví điện tử hay còn gọi là ví số là một tài khoản điện tử được tích hợp trong các ứng dụng điện thoại hoặc sử dụng qua website có công dụng như một chiếc ví giúp khách hàng đựng tiền từ các tài khoản ngân hàng, có chức năng thanh toán và giao dịch trực tuyến với các trang web điện tử hoặc các loại phí trên Internet mà có liên kết và cho phép thanh toán bằng Ví điện tử. Một số loại Ví điện tử phổ biến hiện nay ở Việt Nam có thể kể đến như: Momo, Payoo, BaoKim... Loại Ví điện tử này ở nước ngoài cũng phát triển và được dùng thanh toán trực tuyến phổ biến như: PayPal, Alert Pay, Moneybookers, WebMoney, Perfect Money,…
 
            
   
Lợi ích khách hàng nhận được khi là chủ thẻ Agribank kết nối thanh toán với Ví điện tử Moca
 
- Tuyệt đối an toàn khi thanh toán: Với việc không cần quẹt thẻ ngân hàng trên thiết bị của người bán hoặc nhập thông tin thẻ trên các website bán hàng trực tuyến, khách hàng không còn lo lắng mất thông tin thẻ khi thực hiện giao dịch.
 
-  Giảm thiểu tối đa các hạn chế của tiền mặt: Người dùng Moca và điểm bán hàng không còn gặp phải các vấn đề như thiếu tiền mặt, tiền rách, tiền giả, sai sót khi kiểm đếm, rủi ro mất trộm tiền…
 
- Thanh toán nhanh chóng: Các giao dịch thanh toán Moca chỉ diễn ra trong vài giây bằng cách quét mã QR tại hàng nghìn địa điểm chấp nhận Moca trên toàn quốc, hoặc dễ dàng thanh hóa đơn hay tại các cửa hàng trực tuyến
 
- Tiện lợi: Moca hiện được triển khai tại hàng ngàn điểm chấp nhận thanh toán và con số này vẫn tăng lên từng ngày, đa dạng từ ăn uống, thời trang, vận chuyển (taxi), dịch vụ du lịch, mua sắm nhu yếu phẩm hàng ngày…
 
- Góp phần kiến tạo cuộc sống hiện đại thông qua việc sử dụng một giải pháp thanh toán mới, dẫn đầu xu thế như GrabPay by Moca cho các dịch vụ Grab Transport, Grab Food, Grab Delivery…
 
- Người dùng Moca được hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mại được triển khai liên tục.
 
- Thanh toán nhanh chóng, an toàn bằng cách quét mã QR tại hàng nghìn địa điểm chấp nhận Moca trên toàn quốc. Khách hàng cũng có thể sử dụng Moca như một cách dễ dàng để thanh hóa đơn hay tại các cửa hàng trực tuyến.
 
- Hạn mức giao dịch nạp và rút ví Moca lên đến 5 triệu đồng/ngày, riêng về giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tiếp từ thẻ đã liên kết thì theo hạn mức giao dịch Internet Banking của Agribank và được hoàn toàn miễn phí dịch vụ.
 
Như vậy, sử dụng Ví điện tử mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và an toàn, tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển bởi giúp dễ dàng thực hiện thanh toán và nhận các ưu đãi từ chiếc điện thoại di động, đồng thời kiểm soát tài khoản tiền với việc truy vấn tài khoản và sự biến động trong tài khoản của mình.
 
Hiện nay, Agribank đang có hơn 7,5 triệu khách hàng đang sử dụng thường xuyên dịch vụ ngân hàng điện tử, đặc biệt là các dịch vụ thanh toán qua thẻ. Dịch vụ kết nối thanh toán thẻ Agribank với Ví điện tử không chỉ phù hợp với định hướng hiện nay của Chính phủ về một nền kinh tế không dùng tiền mặt, mà còn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội so với các hình thức thanh toán truyền thống khác.
 
Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, Qúy khách xin vui lòng xem tại website: www.agribank.com.vn; hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818; hoặc trực tiếp đến 2.300 điểm Agribank trên toàn quốc.  
 
 
 
 

Quỳnh Nguyễn

Ý kiến của bạn