Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 4 tháng 2 năm 2023  
Thứ hai, ngày 26 tháng 6 năm 2017 | 9:45

Agribank tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng năm 2017

KTNT - Trên hành trình gần 30 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để tồn tại, ổn định và phát triển bền vững, Agribank đã trở thành Ngân hàng thương mại Nhà nước hàng đầu Việt Nam trên mọi phương diện. Trong sự phát triển lớn mạnh của Agribank hôm nay luôn gắn liền với quá trình lớn mạnh không ngừng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước qua mọi thời kỳ, tạo nên sức mạnh tổng lực, đóng góp quan trọng đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng.
 
Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Agribank (26/03/1988 - 26/03/2018), cũng là dịp để Agribank gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng - những người đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Agribank trong suốt những năm qua, ngày 24/6, tại Hà Nội, Agribank đã long trọng tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2017. 
 
Luôn xem trọng lợi ích của doanh nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững, trong thời gian qua, Agribank đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm mở rộng tín dụng có hiệu quả, tiên phong triển khai mạnh mẽ các chương trình tín dụng ưu đãi đối với các đối tượng khách hàng doanh nghiệp, doanh nhân, hộ sản xuất và cá nhân... Tuy là ngân hàng thương mại phải cạnh tranh huy động vốn theo cơ chế thị trường, mỗi năm bằng tài chính của Ngân hàng, Agribank vẫn dành hàng ngàn tỷ đồng để hỗ trợ cho vay lãi suất thấp đối với các đối tượng khách hàng, cùng khách hàng tháo gỡ khó khăn, phục hồi và phát triển sản xuất, kinh doanh. Agribank ban hành đồng bộ chính sách ưu đãi về lãi suất tiền gửi, tiền vay, phí thanh toán, phí dịch vụ và các chính sách khác để khách hàng có thể sử dụng nhiều gói sản phẩm, dịch vụ có tính liên kết; tiếp tục thực hiện các chính sách ưu đãi khách hàng truyền thống, thu hút khách hàng mới, khách hàng tiềm năng. Với quyết tâm nỗ lực của mình trong việc khẳng định sức mạnh và giá trị các thương hiệu quốc gia trên thị trường trong nước và quốc tế, Agribank đã góp phần tăng cường ổn định kinh tế vĩ mô, tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp phục hồi trong giai đoạn khó khăn và yên tâm đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh. 
 
 
Ông Tiết Văn Thành - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Agribank - phát biểu tại Hội nghị tri ân khách hàng năm 2017 
 
Nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo Agribank,  ông Tiết Văn Thành - Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc Agribank đã bày tỏ sự tri ân đến các Quý khách hàng, đồng thời cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, gắn bó, chia sẻ và đóng góp vào sự thành công và phát triển của Agribank trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng là động lực để Agribank tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và đổi mới phong cách giao dịch nhằm mang đến những sản phẩm dịch vụ tiện ích, hiện đại với chất lượng tốt nhất và sự hài lòng cho Quý khách hàng. Tổng Giám đốc Tiết Văn Thành khẳng định, với triết lý kinh doanh mang phồn thịnh đến khách hàng, chương trình tri ân khách hàng thân thiết của Agribank sẽ trở thành hoạt động thường niên để Agribank và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ khó khăn và hỗ trợ cơ hội kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
 
Tại Hội nghị, đại diện một số khách hàng đã phát biểu nói lên sự tin tưởng, tín nhiệm Agribank với vai trò là “ân nhân”, là “bà đỡ của doanh nghiệp”, bằng những chính sách cởi mở, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, Agribank đã thực sự vào cuộc chia sẻ khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, giúp họ vượt qua khó khăn, mở rộng và phát triển sản xuất, kinh doanh có hiệu quả; qua đó, các khách hàng cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục thiết lập và tăng cường mối quan hệ gắn bó, thủy chung với Agribank. 
 
Sự tri ân của Agibank dành cho Quý khách hàng thân thiết một lần nữa khẳng định nỗ lực đổi mới toàn diện hoạt động của Agribank nhằm hướng tới phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Thông qua mối quan hệ  gắn bó, đồng hành, thủy chung giữa Ngân hàng và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, Agribank cũng  thể  hiện quyết tâm hiện thực hóa xây dựng Chính phủ kiến tạo, hành động, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân phát triển và trở thành động lực phát triển đất nước, đem lại sự thịnh vượng cho nền kinh tế Việt Nam trong những giai đoạn phát triển mới. 
 
Tính đến 31/5/2017, Agribank có tổng tài sản trên 01 triệu tỷ đồng, nguồn vốn huy động 965 nghìn tỷ đồng, dư nợ cho vay nền kinh tế 800 nghìn tỷ đồng, trong đó cho vay nông nghiệp, nông thôn chiếm trên 70% tổng dư nợ và chiếm hơn 50% thị phần dư nợ lĩnh vực này của toàn ngành Ngân hàng. Hiện nay, Agribank đang có 4 triệu khách hàng vay vốn, 12 triệu khách hàng gửi tiền và 16 triệu khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Agribank tiếp tục duy trì vị trí ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam trên nhiều phương diện; mạng lưới rộng lớn nhất với 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch có mặt khắp mọi vùng miền, thôn bản, huyện đảo trên cả nước.

 

 Nhật Minh
 
 
KTNT
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
Top