Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 24 tháng 6 năm 2024  
Thứ sáu, ngày 21 tháng 8 năm 2020 | 11:5

Bảo vệ sự an toàn của bệnh viện trong cuộc chiến chống dịch Covid-19

Chiến dịch “Chung tay cùng bệnh viện chống dịch Covid-19” do Công ty Cổ phần Thang máy Fujialpha (Công ty Fujialpha) vừa phát động đã nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao của đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân người nhà bệnh nhân và các bệnh viện trên cả nước

“Chia lửa” cùng tuyến đầu trong cuộc chiến chống Covid-19

Cuộc chiến chống dịch giai đoạn 1 vừa mới tạm lắng chưa được bao lâu, thì mới đây, “cơn bão” Covid- 19 lại tấn công trở lại ở nhiều tỉnh thành Việt Nam. Ngay lập tức, mọi nguồn lực xã hội đều được huy động, tập trung để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh chưa từng có trong lịch sử. Thời gian qua, rất nhiều doanh nghiệp đã chung tay với các bộ, ngành và người dân chống dịch. Mọi sự đóng góp trong bối cảnh này đều hết sức đáng quý, giúp cho nhà nước và ngành y tế có thêm nguồn lực để dập dịch, đặc biệt là bệnh viện - nơi tuyến đầu luôn luôn phải đảm bảo sự an toàn.

Với mong muốn chung tay hỗ trợ ngành y tế cũng như tạo thói quen đẩy lùi dịch bệnh, giảm lây nhiễm bệnh tại những nơi dễ lây truyền virus như thang máy tại bệnh viện, FUJIALPHA đã triển khai thực hiện chiến dịch "Chung tay cùng bệnh viện chống dịch Covid-19" với những hành động thiết thực.

 

1.jpg

Theo đó, trong chiến dịch này, Công ty FUJIALPHA thực hiện miễn phí 01 gói Bảo trì Sát khuẩn Đặc biệt cho thang máy tại tất cả các bệnh viện đăng ký tham gia chương trình trên toàn quốc. Đồng thời, FUJIALPHA cũng hướng dẫn bệnh viện khử khuẩn và sử dụng dung dịch khử khuẩn theo đúng hướng dẫn tại Quyết định số 468/QĐ-BYT ngày 19/2/2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế về hướng dẫn phòng và kiểm soát lây nhiễm Covid-19 trong cơ sở khám, chữa bệnh. Bên cạnh đó, Công ty FUJIALPHA cũng hướng dẫn thực hiện an toàn khi đi thang máy trong mùa dịch, cũng như có khuyến cáo cụ thể với các bệnh viện về thời gian và tần suất cho việc bảo trì – bảo hành thang máy.

Ngay từ khi phát động, đội ngũ kỹ thuật của FUJIALPHA đã nhanh chóng tiến hành bảo trì, sát khuẩn cũng như hướng dẫn sát khuẩn đúng cách đối với thang máy tại tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội và cả tâm dịch Đà Nẵng như: Viện Y học Cổ truyền; Bệnh viện E, Bệnh viện Tâm Trí.... Hành động thiết thực của FUJIALPHA trong giai đoạn hiện nay được các bệnh viện đánh giá cao về tính thực tiễn và hiệu quả.

 

2.jpg

 FUJIALPHA thực hiện chiến dịch “Chung tay cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19” ngay tại tâm dịch Đà Nẵng.

 

Thương hiệu thang máy Việt 15 năm kinh nghiệm

Gia nhập thị trường thang máy Việt Nam từ năm 2015, sau hơn 15 năm phát triển, chịu trách nhiệm vận hành và bảo trì hàng ngàn thang máy và thang cuốn, sở hữu nhà máy sản xuất thang lớn nhất miền Bắc tại KCN Hưng Yên, FUJIALPHA được tin tưởng lựa chọn để cung cấp và lắp đặt tại các bệnh viện lớn trong cả nước như: Bệnh viện Xanh Pôn; Bệnh viện Nhi Trung ương; Bệnh viện Thanh Nhàn; Bệnh viện E; Bệnh viện Y học cổ truyền; Viện bỏng Quốc gia; Bệnh viện 115; Bệnh viện Lao Phổi Quảng Ninh; Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng; Bệnh viện Quân Y 17; Bệnh biện Đa khoa Tâm trí; Bệnh viện Hoàn Mỹ...

 

3.jpg

Dòng thang dành cho bệnh viện của FUJIALPHA được lắp đặt tại các bệnh viện lớn của Việt Nam

 

Không chỉ vậy, thang máy của FUJIALPHA còn xuất hiện trong các công trình mang tính biểu tượng ở các thành phố lớn của Việt Nam và hợp tác với các đối tác quốc tế như Marriott International; Ri-Yaz Hotels & Resorts... Có thể kể đến các công trình tiêu biểu như: tòa căn hộ King Palace Hà Nội với số lượng 7 thang, tốc độ 4m/s; Khách sạn Altara Suites & Four Points by Sheraton Đà Nẵng với số lượng 14 thang, tốc độ lên tới 4m/s; Khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott executive Apartment Đà Nẵng với số lượng 14 thang, tốc độ lên đến 7m/s; tòa căn hộ Altara Residences Quy Nhơn với số lượng 6 thang, tốc độ 4m/s...

Trong số hàng trăm công ty thang máy hiện nay, FUJIALPHA đã khẳng định được vị thế riêng biệt, trở thành một trong top doanh nghiệp hàng đầu. Không chỉ cố gắng để có được một vị trí vững chắc trên thương trường, FUJIALPHA còn dành nhiều tâm huyết để ghi dấu ấn ý nghĩa với cộng đồng. Đó vừa là tiêu chí thành công, vừa là động lực thúc đẩy sự phát triển của FUJIALPHA. Nhờ "sản phẩm thật, dịch vụ tận tâm, con người chuyên nghiệp", thương hiệu FUJIALPHA giờ đây luôn được người tiêu dùng tin tưởng, trân trọng mỗi khi nhắc đến.

 

PV
Ý kiến bạn đọc
Top